Pele hồi tỉnh sau cơn nguy kịch tiếp tục cổ vũ Brazil 

Huyền thoại bóng đá Pele mới đây đã cập nhật tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ.

Pele cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ

Thời gian qua, Pele đã phải chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư ruột quái ác. 

Căn bệnh ung thư đường ruột của huyền thoại này xuất hiện từ năm ngoái. Hồi tháng 9/2021, vua bóng đá đã phải cắt bỏ một khối u trong ruột của mình. Kể từ thời điểm đó, Pele thường xuyên vào viện để điều trị. 

Theo giới truyền thông Brazil, tình trạng sức khỏe của ông đang chuyển biến theo hướng xấu và mới được chuyển tới khu an dưỡng cuối thời ở bệnh viện.

Football legend Pelé moved into palliative care, although condition has not  worsened, reports say - ABC News
Pele đã phải chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư quái ác

Hôm 3/12, tờ Folha de Sao Paulo khẳng định cơ thể Pele đã không còn phản ứng với các biện pháp hóa trị liệu. Như vậy cũng có nghĩ các bác sĩ đã bất lực trong việc chữa trị cho ông. Bây giờ Pele phải tự mình chống lại tử thần mà không còn được ai hỗ trợ. 

Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá 82 tuổi hiện vừa cập nhật tình trạng của mình và cảm ơn người hâm mộ vì đã nhận được nhiều tin nhắn động viên.

“Các bạn của tôi, tôi muốn giữ cho mọi người bình tinh và tích cực. Tôi mạnh mẽ, tràn đầy hy vọng và luôn tuân theo phương pháp điều trị. Tôi muốn cảm ơn tất cả nhân biên y tế và điều dưỡng đã tận tình chăm sóc” huyền thoại bóng đá Pele đã thông báo trên trang cá nhân.

“Tôi có rất nhiều niềm tin và mọi thông điệp yêu thương mà tôi vừa nhận được từ các bạn ở khắp nơi trên thế giới giúp tôi tràn đầy năng lượng, cả việc xem Brazil ở World Cup nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả.”

Pele taken to hospital with Brazil legend's condition 'worsening' - Mirror  Online
Pele cảm ơn người hâm mộ vì tất cả

Vua bóng đá Pele năm nay 82 tuổi. Trước World Cup 2022, ông dự đoán đội bóng  quê hương Brazil sẽ giành ngôi vô địch giải đấu đang diễn ra ở Qatar.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password