Pepe, gừng càng già càng cay

Dù đã 37 tuổi, song cựu trung vệ thép của Real Madrid đã thi đấu như một chiến binh để bảo vệ khung thành đội nhà. Anh không hề lép vế trước các ngôi sao tấn công trẻ khỏe và vô cùng tài năng của Pháp. Cùng với khả năng phán đoán, các tình huống vào bóng đầy kinh nghiệm, Pepe đã giúp Bồ Đào Nha ngăn chặn được rất nhiều đường lên bóng biến hóa của Pháp. 

Màn trình diễn trước Pháp rạng sáng qua cho thấy Pepe vẫn là hòn đá tảng chưa thể thay thế ở ĐTQG Bồ Đào Nha. Trung vệ kỳ cựu này cũng đá chính trong trận giao hữu hòa Tây Ban Nha 0-0 hồi giữa tuần trước. Như vậy, Pepe thậm chí còn đã ra sân trong cả 4 trận đấu của ĐTQG Bồ Đào Nha trong năm 2020.

Pepe, gừng càng già càng cay

Pepe thực ra vẫn đang duy trì hình ảnh của một trung vệ thép sau khi rời Real để trở về quê nhà thi đấu cho Porto trong 2 năm qua. Ở mùa trước, anh vẫn có tới 37 lần ra sân trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp giúp đội nhà vô địch cả giải VĐQG lẫn Cúp QG.

Rõ ràng, Pepe là mẫu ngôi sao “gừng càng già càng cay” của bóng đá thế giới, nhờ sở hữu nền tảng thể lực bền bỉ và kỹ năng chơi bóng xuất sắc.   

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password