Phá vỡ bế tắc, Klopp sẽ mang về Anfield thêm 2 ngôi sao

Theo nguồn tin từ Metro, chiến lược gia người Đức mong muốn mang về thêm 2 bản hợp đồng trước khi TTCN hè 2020 đóng cửa.

Liverpool đang vô cùng “im ắng” trên TTCN hè 2020. Với tiềm lực kinh tế hạn hẹp, HLV Jurgen Klopp chủ trương xây dựng đội hình dựa trên các nhân tố có sẵn; đồng thời trao cơ hội cho các tài năng trẻ “cây nhà lá vườn” đội nhà.

Đội chủ sân Anfield từng ở rất gần với Timo Werner nhưng thương vụ đã đổ bể vào phút chót vì giá cả. Tương tự, Klopp gặp khó với hậu vệ cánh Jamal Lewis của Norwich City. Bản hợp đồng duy nhất mùa hè 2020 tính đến thời điểm hiện tại của The Kop là Kostas Tsimikas.

Jurgen Klopp wants two more signings at Liverpool - Bóng Đá
Klopp cần có thêm các tân binh chất lượng.

Theo nguồn tin từ Metro, chiến lược gia người Đức mong muốn mang về thêm 2 bản hợp đồng nữa trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 5 tháng 10 tới. Hai gương mặt được Klopp nhắm đến vào lúc này là Thiago Alcantara (Bayern Munich) và Ismaila Sarr (Watford).

Tuy nhiên, trước khi chào đón thêm các tân binh, Liverpool cần thanh lý lực lượng nhân sự hiện tại. “Tôi nghĩ rằng, họ phải bán đi trước khi nghĩ đến việc mua sắm thêm tân binh. Trường hợp của Dejan Lovren là một ví dụ. Klopp phải đẩy anh ấy đi, sau đó mới mang về 1 hậu vệ trái mới” cựu danh thủ Jamie Carragher phát biểu với truyền thông.

“Thiago là một ngôi sao tuyệt vời. Thế nhưng, tôi nghĩ quá nhiều người kêu gọi Liverpool nên nhanh chóng mang anh ấy về là thể hiện sự thiếu tôn trọng với các tiền vệ The Kop hiện tại”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password