Phil Foden và mẹ bị hành hung gây chấn động

Trong một video được đăng tải trên mạng xã hội, tiền vệ của Man City – Phil Foden và mẹ bị hành hung gây chấn động.

Phil Foden cùng mẹ và một vài người thân đến xem trận quyền Anh giữa Kell Brook và Amir Khan tại Manchester Arena tối 19/2. Tuy nhiên, 2 mẹ con đã gặp phải một nhóm CĐV quá khích, họ nhận ra cầu thủ đang khoác áo Man City và buông những lời xúc phạm. Mẹ của Foden đã không thể bình tĩnh, bà đã lao tới xô ngã một thành viên trong nhóm côn đồ.

Phil Foden và mẹ bị hành hung gây chấn động
Phil Foden và mẹ bị hành hung gây chấn động

Tên này sau đó lao tới và đấm thẳng vào mặt bà Claire. Foden không giữ được bình tĩnh, anh lao vào ăn thua đủ với nhóm kia. Một cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra, một người được cho là thuộc phe của tiền vệ Man City còn mang bình cứu hỏa ra làm vũ khí để ăn thua với những tên côn đồ. 

 Foden và mẹ trong buổi ký hợp đồng với Man City.
 Foden và mẹ trong buổi ký hợp đồng với Man City.


Trong một tuyên bố, Manchester City cho biết: “Câu lạc bộ biết một đoạn video đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Phil Foden và gia đình anh ấy bị quấy rối và lạm dụng. Chúng tôi bị sốc và kinh hoàng về bản chất của việc. Chúng tôi sẽ giúp đỡ gia đình của Foden một cách nhiệt tình nhất có thể”.

Foden đã ra sân cho Man City trong trận thua 2-3 trước Tottenham, khiến Man City bị Liverpool thu hẹp khoảng cách xuống còn 6 điểm, trước khi đến AO Arena để theo dõi cuộc đụng độ được mong đợi giữa Brook và Khan. Võ sĩ Brook của Sheffield đã giành chiến thắng ở hiệp thứ sáu.

Nguồn tinthethao.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password