Phòng trò chơi poker châu Á của Pala phát triển nhờ Đại dịch

Thiết kế lại phòng chơi bài poker được thúc đẩy bởi sự phổ biến của bài poker và bài baccarat
Đại dịch giúp phát triển Phòng trò chơi poker châu Á của Pala

Được thúc đẩy bởi sự phổ biến của poker pai gow và baccarat, Pala Casino Spa & Resort đã mở một Phòng trò chơi Châu Á không hút thuốc mới.

Căn phòng bằng kính, ra mắt vào ngày 4 tháng 9, có chín bàn cung cấp các trò chơi, bao gồm minibaccarat, poker pai gow ngửa, blackjack bộ bài đôi và poker nữ hoàng rồng pai gow.

Được thiết kế bằng cách sử dụng bảng màu xanh lá cây và tông màu đất với đồ trang trí bằng gỗ tối màu tương phản, căn phòng có các họa tiết trang trí châu Á bao gồm hai đèn chùm lồng đèn vàng ở giữa. Giám đốc điều hành của Pala, Fred Buro, là trưởng nhóm thiết kế nội bộ. Sòng bạc được sở hữu và điều hành bởi Pala Band of Mission Indians.

Coley McAvoy, giám đốc quảng cáo của Pala, giải thích rằng việc thiết kế lại phòng poker đã được thúc đẩy bằng sự thay đổi về sở thích và cách chơi của ngườ chơi do đại dịch gây ra.

“Khi chúng tôi mở cửa trở lại vào tháng 5 sau hai tháng đóng cửa, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các trò chơi trên bàn khác nhau, đặc biệt là poker pai gow và baccarat, có thể chơi với một số lượng người chơi giới hạn ở một khoảng cách an toàn,” McAvoy nói. Ông nói thêm rằng việc đảm bảo khoảng cách an toàn trên bàn của những người chơi poker truyền thống là khó hơn nhiều so với hình thức poker mới này.

Ban đầu, họ dành nhiều bàn hơn trong phòng chơi bài poker để đánh cặp và bài baccarat, với việc phải đảm bảo khoảng cách xã hội. Khi họ nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng của người chơi đối với các trò chơi này, sòng bạc đã phản hồi bằng cách định cấu hình lại căn phòng theo phong cách lấy cảm hứng từ nguồn gốc của các trò chơi phổ biến nhất. Sòng bạc cũng đưa một người điều hành mới, Chau Ly, người có nhiều kinh nghiệm tiếp thị cho người châu Á, làm “Đại sứ” của phòng.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một khu vực có trò chơi trên bàn thú vị trong một môi trường sạch sẽ, an toàn và thân thiện với người châu Á, nơi khách có thể tìm thấy tất cả các trò chơi yêu thích của họ ở một vị trí thuận tiện và đẹp mắt,” Ly nói.

Việc chuyển đổi phòng poker chật chội thành Phòng trò chơi châu Á với mật độ ít hơn chỉ là một trong nhiều thay đổi về thiết kế và hoạt động mà Pala đã thực hiện vì đại dịch.
Ngoài việc áp dụng các quy trình an toàn và vệ sinh do Hiệp hội trò chơi quốc gia Ấn Độ kết hợp với văn phòng thống đốc phát triển, trong thời gian đóng cửa vào mùa xuân, Pala đã thiết kế các chiến lược giúp giảm đáng kể công suất sử dụng của sòng bạc, nhà hàng, khu giải trí và các không gian công cộng khác.

Họ tạo khoảng cách an toàn giữa các bàn đánh bạc và tạm thời đóng cửa spa, ăn uống tự chọn và các khu vực ăn uống cá nhân, The Oak Room và Sushi Sake. Pala cũng hạn chế chỗ ngồi trong bảy nhà hàng và quán bar khác của họ và hạn chế sử dụng hồ bơi của họ (hiện đã đóng cửa), chỉ dành cho khách của khách sạn.

McAvoy giải thích rằng, ngoài việc chơi game, họ muốn tiếp tục cung cấp nhạc sống và các hoạt động giải trí khác, cho cả khách ở khách sạn và sòng bạc của họ cũng như cho cộng đồng địa phương khi thoát khỏi đại dịch, nhưng trong một môi trường an toàn.

Trong suốt mùa hè, Pala đã tổ chức các buổi hòa nhạc ngoài trời, nhưng cắt giảm sức chứa tối đa của họ từ 2.000 xuống dưới 600, đồng thời sắp xếp lại chỗ ngồi của họ với các cấu hình nhóm có kích thước khác nhau để tuân thủ khoảng cách tối thiểu là 6 feet. Họ cũng mở rộng đội ngũ nhân viên an ninh để đảm bảo tuân th các quy tắc về sức khỏe.

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn, Pala đã chuyển các buổi hòa nhạc vào trong nhà, với số lượng chỗ ngồi được bố trí trước giảm đi đáng kể, và vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn.

McAvoy nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho hoạt động giải trí diễn ra hết mức có thể, đồng thời giám sát an toàn chặt chẽ. Chương trình đã được điều chỉnh để tăng sự hấp dẫn của nó đối với khán giả nhỏ tuổi cũng như người cao niên.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password