Pique chỉ trích Barca trước thềm El Clasico

“Tôi tự hỏi bản thân: ‘Làm sao mà một cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu, người mà chúng tôi may mắn được thưởng thức (Messi), lại một ngày nào đó thức dậy và gửi burofax đến ban lãnh đạo vì cậu ấy cảm thấy mình không còn được lắng nghe.

Điều gì đang xảy ra vậy? Messi xứng đáng với mọi thứ. Sân vận động mới nên được đặt theo tên của cậu ấy đầu tiên rồi sau đó là nhà tài trợ. Chúng ta nên bảo vệ các cầu thủ thay vì cố gắng hạ thấp uy tín của họ”, Pique cho hay.

Pique chỉ trích Barca trước thềm El Clasico

Ngoài ra, trung vệ 33 tuổi còn công kích chủ tịch Bartomeu về việc đã thuê một cơ quan truyền thông để bôi nhọ chính các cầu thủ đội nhà trong năm nay. Bartomeu tất nhiên đã phủ nhận các cáo buộc.

“Tôi, với tư cách là một cầu thủ của Barca, thấy rằng đội bóng đã tiêu tiền, số tiền mà họ đang yêu cầu chúng tôi giảm lương, để chỉ trích chúng tôi, và tôi không nói về việc chỉ trích những người bên ngoài CLB, mà là những cầu thủ hiện tại. Điều đó thật tàn bạo.

Tôi đã yêu cầu Bartomeu giải thích và ông ấy nói: ‘Gerard này, tôi không biết gì về điều đó cả’, và tôi tin ông ấy. Nhưng sau đó bạn thấy rằng người chịu trách nhiệm làm việc này vẫn đang làm việc tại CLB. Điều đó làm tôi đau đớn rất nhiều. Và tôi đang nói điều này ở đây bởi vì tôi cũng đã nói điều đó với ông chủ tịch”, Pique khép lại.

Những lời chỉ trích xuất hiện ngay trước trận El Clasico đầu tiên của Barca với Real Madrid mùa này, và hai ngày sau khi Piqué ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, kèm theo đó là một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm chống lại hội đồng quản trị cũng sắp sửa diễn ra.

Barca sẽ tiếp đón Real vào 21 giờ tối nay trên sân Nou Camp.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password