Pique hai lần cự tuyệt Shakira

Ca sĩ Shakira được cho hai lần cố gắng hàn gắn, nhưng Gerard Pique vẫn quyết tâm kết thúc mối tình 12 năm.

Pique hai lần cự tuyệt Shakira

Pique và Shakira bắt đầu hẹn hò sau lần gặp tại World Cup 2010, và thông báo chia tay ngày 4/6. Theo 20minutos, trước khi chính thức “đường ai nấy đi“, Shakira hai lần cố gắng hàn gắn mối quan hệ. “Ngay cả khi mối quan hệ bắt đầu rạn nứt, Shakira yêu Pique đến mức cố gắng quay lại với trung vệ Barca ít nhất một lần và có thể là hai lần”, 20minutos dẫn nguồn tin thân cận.

Shakira được cho ám chỉ trung vệ của Barca ngoại tình trong ca khúc mới nhất có tên “Te Felicito”. Trong bài, ca sĩ Colombia hát: “Em phải chúc mừng anh. Anh diễn quá đạt. Em không nghi ngờ gì. Em không tin cái triết lý rẻ tiền đó của anh. Em không thể chịu đựng những người hai mặt. Nỗi đau làm không làm em tổn thương, nhưng làm em sáng mắt, nhận ra sự thật”.

Hồi tháng Tư, khi được hỏi về ý nghĩa của lời bài hát khi góp mặt ở chương trình truyền hình Esta Manana, Shakira đáp: “Bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ chân thành, nhưng nó không như bạn nghĩ”. Cô sau đó nhấn mạnh muốn “biết sự thật”.

Theo 20minutos, sau khi hoàn thành bài hát “Te Felicito”, Shakira vẫn hy vọng có thể chữa lành vết thương, nhưng không thể thay đổi quyết định của Pique. Nguồn tin này nhấn mạnh, Pique và Shakira không chung sống cùng nhau trong thời gian dài.

Trong khi đó, ký giả Tây Ban Nha Jose Antonio Aviles cho rằng thông báo chia tay được đưa ra ngày 4/6 là quyết định đơn phương của Shakira, và khiến Pique bất ngờ. Aviles đồng thời cho rằng phía Pique bác bỏ tin đồn ngoại tình.

Aviles còn cho rằng cặp cầu thủ – ca sĩ duy trì “mối quan hệ mở” trong vài năm qua. “Thỏa thuận của họ là Pique có thể làm những gì mong muốn, và Shakira cũng vậy. Nhưng họ vẫn duy trì hình ảnh như cặp đôi trước công chúng”, Aviles nói thêm, dẫn nguồn tin thân cận với Pique.

Trước khi chính thức “đường ai nấy đi”, Pique bị đồn đoán ngoại tình với một cô gái tóc vàng 22 tuổi, và bị Shakira bắt gặp. Người này được cho là bạn của bạn gái Riqui Puig – đồng đội của Pique tại Barca. Ngoài ra, trung vệ Tây Ban Nha còn thường xuyên tiệc tùng thâu đêm, khi trải qua nhiều cuộc vui với nhóm bạn cùng vài phụ nữ lạ ở hai hộp đêm Bling Bling và Patron, và chỉ ra về lúc 2-3h sáng.

Theo El Periodico, nhật báo buổi sáng có trụ sở tại Barcelona, quan hệ giữa Pique và Shakira vẫn đang căng thẳng, nhưng họ vẫn cố gắng làm bạn vì lợi ích của hai con, Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi).

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password