Pogba hết lời khen ngợi đồng đội cũ Ronaldo

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus mới đây đã có chia sẻ đáng chú ý về người đồng đội cũ ở Man United là tiền đạo Cristiano Ronaldo. Theo Pogba thì anh chưa thấy đồng nghiệp nào kỹ luận như Ronaldo.

Pogba hết lời khen ngợi đức tính phi thường của Ronaldo

“Tôi chưa thấy ai có tính kỷ luật cao như Ronaldo, thật khó tin”, Pogba chia sẻ trong chương trình ”Field of Stories” hôm 25/12 (giờ Hà Nội).

Pogba hết lời khen ngợi đức tính phi thường của Ronaldo
Pogba hết lời khen ngợi đức tính phi thường của Ronaldo

” Xét về kỷ luật thì Ronaldo ở đẳng cấp hoàn toàn khác so với phần còn lại trong làng bóng đá. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi chưa từng thấy có nhiều cầu thủ rất chuyên nghiệp. Họ đi làm việc sớm và khắt khe với bản thân trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như ăn uống và tập luyện”.

“Tuy nhiên, Ronaldo còn làm được hơn thế. Anh ấy luôn tuân thủ kỷ luật hằng ngày và không bao giờ phá vỡ các quy tắc do mình đề ra. Xin được nhắc lại là ngày nà CR7 cũng làm thế. Những người khác đôi khi có thể chiều chuộng bản thân một chút, còn CR7 thì không. Đây chính là điều đã giúp anh ấy tạo nên sự khác biệt”.  

Paul Pogba: Chưa thấy ai kỷ luật như Ronaldo, thật khó tin
Paul Pogba: Chưa thấy ai kỷ luật như Ronaldo, thật khó tin

Paul Pogba và CR7 là đồng đội thân thiết trong màu áo CLB MU ở mùa giải 2021/22. Tiền vệ người Pháp đã không ít lần lên tiếng bênh vực CR7 mỗi khi đàn anh có phong độ không tốt.

Giữa tháng 11, thời điểm Ronaldo bị cổ động viên MU chỉ trích vì thực hiện cuộc phỏng vấn với nhà báo Pier Morgan, Pogba cho biết: “Đó là tính cách của Ronaldo. Anh ấy là người có ý chí chiến thắng. Ronaldo luôn muốn nhiều hơn thế”.

Cũng giống Ronaldo, Pogba thời điểm đó cũng lên tiếng chê trách CLB MU, đồng thời cho rằng quyết định chia tay là đúng đắn.

“Một cầu thủ cảm thấy bản thân quan trọng ở đội bóng của mình. Còn không thì mọi thứ chấm dứt. Tôi từng suy nghĩ phải cho MU cảm thấy họ sai lầm khi chờ đợi thay vì đề nghị tôi gia hạn hợp đồng. Làm sao có thể nói anh muốn cầu thủ ở lại nhưng không chìa ra bất cứ thứ gì?”, Pogba khẳng định.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password