PSG run rẩy: Lộ rõ Di Maria phun nước bọt trận 5 thẻ đỏ, sắp lĩnh án phạt nặng

Ngay đầu mùa giải, trận cầu siêu kinh điển giữa Marseille và PSG đã trở thành “vết nhơ” của bóng đá Pháp. Những phút cuối trận, màn ẩu đả diễn ra khiến lần lượt 5 cầu thủ bị truất quyền thi đấu. Trong đó, ngôi sao đắt giá Neymar cũng nhận thẻ đỏ rời sân vì hành vi đánh nguội Alvaro Gonzalez.

PSG run rẩy: Lộ rõ Di Maria phun nước bọt trận 5 thẻ đỏ, sắp lĩnh án phạt nặng - 1

Đài Telefoot chộp lại được khoảnh khắc xấu xí của Di Maria

Điều đáng nói, Alvaro cũng dính cáo buộc phân biệt chủng tộc với Neymar khi dùng từ “monkey” (đồ con khỉ). Trong khi đó, Andre Villas-Boas của Marseille đã đứng ra bảo vệ Alvaro, đồng thời cho rằng Di Maria đã phun nước bọt vào học trò của ông trong hiệp 1.

Đây là tình huống Alvaro Gonzalez yêu cầu trọng tài sử dụng VAR để xem lại tình huống, nhưng rất may cho Di Maria là góc quay không rõ ràng nên anh không phải nhận bất kỳ hình phạt nào.

Tuy nhiên, kênh Telefoot mới đây đã công bố đoạn clip ở góc quay rõ hơn. Theo đó, cảnh quay chậm cho thấy dường như Di Maria đã phun nước bọt về phía Gonzalez khiến cầu thủ này tỏ ra rất tức giận và hét lên đáp trả đối thủ .

Trước đó, Giám đốc kỹ thuật của bộ phận trọng tài Pascal Garibian giải thích sau trận đấu rằng VAR đã không tìm thấy hình ảnh xác thực cho hành vi của cầu thủ Argentina.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của cảnh quay mới, Ủy ban kỷ luật Ligue 1 nhiều khả năng sẽ xem kỹ lại tình huống và Di Maria có thể phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu tới 6 trận.

Với quy định phòng tránh Covid-19 nghiêm ngặt Ligue I, hành vi khạc nhổ là một lỗi hết sức nghiêm trọng. Trước đó, Di Maria là một trong nhiều cầu thủ PSG dương tính Covid-19 nên rất có thể án phạt sẽ còn nặng hơn.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password