Quả bóng vàng Việt Nam 2017 về đâu khi Quảng Nam xuống hạng?

Mới đây, Quả bóng vàng Việt Nam 2017 – Đinh Thanh Trung đã có những chia sẻ với báo giới về tương lai của mình khi đội nhà xuống hạng.

Giành chiến thắng 4-2 trước Hải Phòng nhưng cách biệt không hơn 4 bàn nên đội bóng xứ Quảng dù có bằng điểm với Dược Nam Hà Nam Định vẫn thua về chỉ số phụ. Với kết quả này, CLB Quảng Nam đã chính thức phải xuống chơi ở giải hạng Nhất mùa giải 2021. Đây là điều không mấy bất ngờ với nhiều người sau khi chứng kiến màn trình diễn thất vọng của đội bóng này.

Với việc phải chơi ở giải hạng Nhất mùa giải tới, đội bóng xứ Quảng nhiều khả năng sẽ không giữ chân được các cầu thủ do nhiều người sẽ không cam lòng thi đấu ở hạng Nhất. Trong đội hình Quảng Nam hiện tại có nhiều những cái tên chất lượng đã và đang khoác áo các cấp độ tuyển Việt Nam. Một số cái tên tiêu biểu như Đinh Thanh Trung (người giành giải Quả bóng vàng Việt Nam 2017), Nguyễn Huy Hùng, Hà Minh Tuấn, Huỳnh Tấn Sinh,… Tất cả những cái tên này đều là niềm mong mỏi của những đội bóng lớn ở V.League.

Đinh Thanh Trung là một cầu thủ thi đấu khá nổi bật trong màu áo CLB Quảng Nam
Đinh Thanh Trung là một cầu thủ thi đấu khá nổi bật trong màu áo CLB Quảng Nam

Chia sẻ với Dân Việt, Đinh Thanh Trung – Đội trưởng CLB Quảng Nam đã nói về tương tai của mình: ‘Lúc này tôi đang dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình chứ chưa có quyết định gì cụ thể cả. Không chỉ tôi mà hết mùa giải 2020, nhiều cầu thủ Quảng Nam sẽ hết hợp đồng. Về phần mình, nhiều khả năng tôi sẽ ở lại’.

Quả bóng vàng Việt Nam 2017 cho biết anh cảm thấy rất tiếc cho đội nhà dù đã nỗ lực hết sức nhưng không thể trụ hạng. ‘Mọi việc qua rồi, lúc này tôi không muốn bình luận gì thêm nữa. Những gì chúng tôi làm được đã thể hiện trên sân’.

Dù đã dần bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp song Quả bóng vàng Việt Nam 2017 – Đinh Thanh Trung vẫn là một cái tên nổi bật trong màu áo Quảng Nam trong suốt những năm qua. Mùa giải này, anh ghi tới 4 bàn cho đội bóng xứ Quảng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password