Quang Hải gây xôn xao sinh viên tại ĐH Kinh tế

Trong buổi gặp tại Đại học Kinh tế – ĐH QGHN ngày 25 tháng 11, cầu thủ Nguyễn Quang Hải là một trong hai tài năng thể thao đầu tiên được tiếp cận chương trình học bổng ngành Quản trị Kinh doanh thể thao của trường.

Có mặt rất sớm trước giờ G, Quang Hải một mình lái chiếc xe Mercedes của mình tới khuôn viên Đại học Quốc gia sau buổi tập. Tại đây, cầu thủ sinh năm 1997 màn giao lưu rất nhanh với người hâm mộ trước khi vào cuộc gặp với ban giám hiệu nhà trường. 

Quang Hải lần đầu đến trường ĐH Kinh tế – ĐH QGHN.

Thông tin Quang Hải tới trường ĐH Kinh tế không được tiết lộ để đảm bảo buổi gặp không ảnh hưởng tới các hoạt động khác của trường. Dù vậy, một số bạn sinh viên may mắn có mặt ở sảnh tòa nhà ĐH Kinh tế vẫn có cơ hội gặp gỡ cầu thủ này. 

Trong cuộc gặp với BGH ĐH Kinh tế, Quang Hải cùng VĐV điền kinh Quách Thị Lan đã được giới thiệu về chương trình Quản trị Kinh doanh thể thao mà nhà trường phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao phát triển. 

Dự kiến, Quang Hải sẽ xin ý kiến với câu lạc bộ Hà Nội trước khi quyết định tham gia chương trình học tại trường. Tiền đạo số 1 Việt Nam cũng cho biết anh rất hào hứng khi là người đầu tiên tiếp cận với cơ hội mới cho tương lai của mình. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password