Quang Hải khát khao ghi bàn cho ĐT Việt Nam

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận Myanmar vào ngày 3/1, tiền vệ Quang Hải khẳng định anh luôn khao khát ghi bàn ở mỗi trận đấu.

Quang Hải khát khao ghi bàn

Mở đầu phần họp báo, tiền vệ Quang Hải bày tỏ: “Lần đầu tiên, Quang Hải xin gửi lời chào xuân năm mới đến tất cả mọi người, chúc mọi người thành công và sức khỏe trong năm mới 2023.

Đến lúc này, toàn đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Myanmar sắp tới. Chắc chắn, ở trận đấu của năm 2023, toàn đội sẽ hướng tới kết quả tốt nhất, có 1 chiến thắng dành cho tất cả mọi người”.

Quang Hải: "Tôi khao khát ghi bàn"
Quang Hải: Sẵn sàng đọ sức với cầu thủ Myanmar

Sau 3 trận ở AFF Cup 2022, Quang Hải mới một lần đá chính và có một pha kiến tạo thành bàn ở trận gặp Malaysia. Đây là kỳ AFF Cup đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo, Quang Hải có nhiều hơn một trận vào sân từ ghế dự bị. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1997 khẳng định ưu thế số một vẫn là hoàn thành tốt nhiệm vụ ban huấn luyện giao phó.

Quang Hải khát khao ghi bàn trước đối thủ Myanmar
Quang Hải khát khao ghi bàn trước đối thủ Myanmar

“Tôi chưa ghi bàn nhưng đã có kiến tạo. Mọi thứ đang ở trước mắt, tôi luôn nỗ lực khi được giao nhiệm vụ. Chiến thắng là quan trọng nhất, chúng tôi phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trận nào tôi cũng khao khát ghi bàn, mong là tôi sẽ có bàn thắng. Trong trận đầu năm mới, chúng tôi sẽ hướng tới chiến thắng để dành tặng cho người hâm mộ. Tuyển Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng”.

Khi phóng viên đặt vấn đề về việc Quang Hải có chút bỡ ngỡ sau khi từ Pháp trở về khoác áo ĐT Việt Nam thi đấu AFF Cup 2022 hay không? Quang Hải trả lời: “Tôi không bị bỡ ngỡ hay lo lắng gì cả. Tôi cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam đã chơi bên cạnh nhiều năm, rất hiểu nhau và thấm nhuần triết lý của HLV Park Hang Seo. Mỗi chuyến đi đều giúp tôi hoàn thiệt thêm khả năng, tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu để có thích nghi tốt nhất ở môi trường chơi bóng mới mà tôi đặt chân tới”.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password