Quang Hải lần đầu ra sân cùng Pau FC sau 3 tháng

Sau khi trở lại hội quân cùng Pau FC, tiền vệ Quang Hải đã được HLV Tholot tung vào sân ở những phút cuối trận gặp CLB Annecy ở vòng 20 Ligue 2.

Quang Hải lần đầu ra sân cùng Pau FC sau 3 tháng

Rạng sáng 29/01/2023, Pau FC có trận đấu với Annecy ở vòng 20 Ligue 2. Quang Hải tiếp tục khởi đầu trận đấu trên ghế dự bị. Đến phút 90+2, khi tỷ số đang là 2-2, tuyển thủ Việt Nam được tung vào sân thay Bassou Amina. Do trận đấu chỉ có 3 phút bù giờ nên tiền vệ này đã không thể để lại dấu ấn nào thậm chí còn không có cơ hội chạm bóng.

Quang Hải lần đầu ra sân cùng Pau FC sau 3 thángQuang Hải lần đầu ra sân cùng Pau FC sau 3 tháng
Quang Hải lần đầu ra sân cùng Pau FC sau 3 tháng

Kể từ ngày 22/10 năm ngoái, đây mới là lần đầu tiên Quang Hải được ra sân tại Pau FC. Nếu tình về số lần đá chính, Quang Hải chưa có tên ở đội hình xuất phát Pau FC từ tháng 8/2022.

Đây thực sự là điều đáng lo với Quang Hải trong tham vọng chinh phục trời Âu của mình. Chính việc ít được thi đấu cũng là nguyên nhân khiến tiền vệ này đánh mất phong độ khi về thi đấu tại AFF Cup 2022 cho tuyển Việt Nam.

Mặc dù hợp đồng hơn 2 năm với Pau FC nhưng nếu tình cảnh hiện tại tiếp tục kéo dài thì nhiều khả năng là Quang Hải sẽ sớm nói lời chia tay đội bóng nước Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password