Quang Hải ‘vỡ mộng’ sang châu Âu, bầu Hiển có giữ chân ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam?

Đại diện Quang Hải cùng CLB Hà Nội sẽ gặp mặt trực tiếp để đàm phán lần cuối cùng.

Tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao số một của ĐT Việt Nam vẫn chưa thỏa mãn với lời đề nghị từ phía CLB Hà Nội và dự định sẽ ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên theo tiết lộ từ phía người đại diện Nguyễn Đắc Văn, mọi thứ vẫn còn chưa đi đến hồi kết.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) sẽ trực tiếp đàm phán với Quang Hải và người đại diện.
Chủ tịch Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) sẽ trực tiếp đàm phán với Quang Hải và người đại diện.

Được biết, CLB Hà Nội và phía đại diện Quang Hải sẽ chính thức có buổi gặp mặt để thương thảo về hợp đồng mới vào ngày 15/3. Đích thân chủ tịch Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) và Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn sẽ làm việc với Quang Hải cùng người đại diện.

Có rất nhiều thông tin xung quanh thương vụ của Quang Hải nhưng phía Hà Nội xác nhận chưa có bất cứ một lời đề nghị nào bằng văn bản được đưa ra. Hai bên cũng chưa có buổi gặp mặt trực tiếp nào trong thời gian qua nên quá trình đàm phán bị “đóng băng”.

Việc đưa Quang Hải sang châu Âu vào thời điểm hiện tại là bất khả thi.
Việc đưa Quang Hải sang châu Âu vào thời điểm hiện tại là bất khả thi.

Về phía Quang Hải, anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam thiên về phương án xuất ngoại thi đấu nếu không tiếp tục ở lại với CLB Hà Nội. Tuy nhiên để tìm được một bến đỗ châu Âu ngay trong tháng 3, tháng 4 là điều không hề đơn giản. Một nhà môi giới từng liên hệ với CLB Hà Nội để đưa Quang Hải sang châu Âu sau AFF Cup 2021 cho biết để tái khởi động thương vụ ở thời điểm này là bất khả thi.

Liệu CLB Hà Nội có thể "lật ngược tình thế" để giữ chân ngôi sao số một ĐT Việt Nam?
Liệu CLB Hà Nội có thể “lật ngược tình thế” để giữ chân ngôi sao số một ĐT Việt Nam?

Quang Hải được lên đội một Hà Nội FC từ năm 2016, cùng đội bóng giành 3 chức vô địch V.League, 2 Cúp Quốc gia, 1 lần lọt vào bán kết AFC Cup. Tiền vệ sinh năm 1997 cũng giành 1 Quả bóng vàng, 2 Quả bóng bạc và 1 Quả bóng đồng trong thời gian này. Ở tuổi 25, có thể nói Quang Hải đã giành được tất cả những gì mà một cầu thủ chơi bóng trong nước có thể đạt được.

Nguồn techzvn.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password