“Quấy nhiễu” Sir Alex, Klopp đăng đàn xin lỗi

Thất bại của Manchester City trong chuyến làm khách đến sân Stamford Bridge tại vòng 31 Premier League đã giúp đoàn quân HLV Jurgen Klopp chính thức giành danh hiệu Premier League mùa trước. Quỷ đỏ vùng Merseyside phải chờ đến 30 năm mới có thể nâng cao chiếc cúp vô địch danh giá này, chính vì vậy họ nhận được rất nhiều chúc mừng, thậm chí từ cả đối thủ.

Ngay cả HLV huyền thoại Manchester United – Sir Alex Ferguson cũng chia vui cùng người đồng nghiệp qua tin nhắn. Tuy nhiên, việc Klopp hồi đáp ông lúc 3 giờ sáng đã khiến vị cựu thuyền trưởng 78 tuổi thức giấc và mới đây, chiến lược gia người Đức đã lên tiếng xin lỗi Sir Alex vì hành động này.

Jurgen Klopp apologises for waking Sir Alex Ferguson after Liverpool title win - Bóng Đá
 Sir Alex chia sẻ rằng ông sẽ tha thứ cho Klopp về vụ nhắn tin lúc 3 giờ sáng, sau khi thuyền trưởng The Kop giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm của LMA.

“Vấn đề là tôi đã về muộn trong phòng vào đêm hôm đó và tôi không thể ngủ ngay lập tức nên tôi đã xem qua các tin nhắn nhận được và một trong số đó là từ Alex Ferguson,” Klopp nói.

 “Tôi chỉ trả lời theo một cách rất lịch sự mà tôi nghĩ. Lúc đó là khoảng 3h30-4h sáng và tôi không ngờ ông ấy lại để điện thoại cạnh giường. Tôi thực sự không muốn đánh thức ông ấy. Nếu chuyện đó xảy ra thì tôi thật lòng xin lỗi. Alex!

Nhưng kể từ đó chúng tôi không còn liên lạc. Ông ấy vẫn là cựu HLV của Man United và tôi không nghĩ ông ấy muốn nói quá nhiều với tôi về thành công của Liverpool. Ông ấy tôn trọng danh hiệu chúng tôi có được nhưng đó không phải là thứ ông ấy thích xem trên tivi!”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password