Quyết định gây tranh cãi nhất trận Pháp gặp Morocco

Sofiane Boufal (Morocco) vừa bị đau vừa phạt thẻ sau pha tranh chấp với Theo Hernandez (Pháp) trong vùng cấm ở trận bán kết World Cup rạng sáng 15/12 (giờ Hà Nội).

Quyết định khó hiểu của trọng tài trong trận Pháp thắng Morocco

Phút 27, Sofiane Boufal ngã trong vùng cấm sau pha va chạm với Theo Hernandez. Trong tài chính cắt còi nhưng là để rút thẻ vàng cho cầu thủ phía Morocco.

Đây là quyết định khó hiểu của ông Cesar Ramos. Pha làm chậm ra rằng Hernandez có tác động lên chân của Boufal. Tuy nhiên, trọng tài chính người Mexico lại cho rằng cầu thủ số 17 của Morocco có hành vi ăn vạ.

“Trò hề ở bán kết World Cup”, một CĐV chỉ trích ông Ramos: “Không hiệu trọng tài quan sát thể nào mà lại phạt thẻ cầu thủ Morocco. Có lẽ chuyên môn của ông ta  quá kém”, người âm mộ thứ 2 cho biết.

phap vs morocco 5
Tình huống va chạm giữa Boufal và Theo Hernandez

Không chỉ có CĐV, các cựu thủ như Alan Shearer hay Rio Ferdinand cũng bối rối trước quyết định của trọng tài chính Ramos.

“Có lẽ Hernandez đã chạm bóng trước. Đó dường như không phạt đền cho Morocco”, Shearer cho biết.

Thậm chí một fan hâm mộ còn đăng hình lên Twitter cho thấy trang Wikipedia đã sửa đổi tiểu sử của trọng tài Cesar Ramos và mô tả ông là một “ người hâm mộ Pháp”.

Kết quả trận Pháp vs Maroc vòng bán kết bóng đá World Cup 2022 ngày 15/12
Quyết định gây tranh cãi nhất trận Pháp thắng Morocco

Nó được đăng với chú thích: “Người hâm mộ Morocco không hài lòng với chiếc thẻ vàng đó’. Dòng chú thích này dường như cho thấy, một fan của Morocco bất bình trước quyết định của trọng tài Ramos nên người này đã lên Wikipedia sửa tiểu sử của ông.

Thắng Morocco 2-0, Pháp gặp Argentina ở trận chung kết World Cup 2022
Quyết định gây tranh cãi nhất trận Pháp gặp Morocco

Bất chấp việc không thể vào chung kết World Cup 2022, Morocco vẫn tạo nên lịch sử cho mình và cả nền bóng đá Châu Phi ở đấu trường lớn nhất hành tinh. Morocco trở thành đại diện Châu Phi đầu tiên vào bán kết một kỳ World Cup.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password