Siêu cò Raiola lại lật lọng về tương lai của Pogba tại Manchester United

Mino Raiola, người đại diện của tiền vệ Paul Pogba, một lần nữa tung hỏa mù về tương lai của ngôi sao người Pháp bằng tuyên bố thân chủ mình có thể rời Manchester United vào mùa Hè tới thay vì vào tháng Giêng.
Raiola liên tục tung tin về tương lai của Pogba
Raiola liên tục tung tin về tương lai của Pogba

Raiola đã làm rõ những bình luận mà ông đưa ra về tương lai của tiền vệ người Pháp trước thất bại của Man United và sau đó bị loại khỏi Champions League bởi RB Leipzig tuần trước. Người đại diện của Pogba nói rằng “giải pháp tốt nhất sẽ là để cậu ấy ra đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo”, tức tháng 1/2021.

Tuy nhiên, trong động thái mới nhất, siêu có đầy tai tiếng này lại khẳng định ý mình muốn nói là kỳ chuyển nhượng mùa hè. Raiola cho hay: “Pogba sẽ có một tương lai tuyệt vời. Ở Anh, họ rất nhạy cảm khi bạn nói về Pogba. Tôi vừa bày tỏ suy nghĩ của mình. Tôi đã nói rằng Paul có thể ra đi vào mùa hè, thật khó để thực hiện các giao dịch hàng đầu vào tháng Giêng”.

Như đã biết, hồi đầu tháng 12 vừa qua, trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Tuttosport, Raiola đã đưa ra tuyên bố về tương lai của Pogba: “Tôi có thể nói quãng thời gian Pogba gắn bó với Manchester United sắp đi đến hồi kết”.

Tài năng xuất sắc nhất của Pogba không gì ngoài NỔI LOẠN
Tài năng xuất sắc nhất của Pogba không gì ngoài NỔI LOẠN

“Thân chủ tôi cần phải thay đổi CLB để tận hưởng bầu không khí mới. Hiện giờ hợp đồng giữa Pogba và M.U còn 1 năm rưỡi hiệu lực, tức là phải đến tận mùa Hè năm 2022 mới kết thúc. Tuy nhiên, tôi tin giải pháp tốt nhất dành cho các bên vào lúc này là M.U bán Pogba ngay trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Nếu M.U không làm như thế thì họ cũng biết mình có nguy cơ mất trắng Pogba khi thỏa thuận giữa các bên đáo hạn. Đây là chuyện hoàn toàn rõ ràng và dễ hiểu bởi thân chủ tôi không có ý định gia hạn hợp đồng”, Raiola kết luận.

Pogba trở lại Man United trong một hợp đồng trị giá 90 triệu bảng vào năm 2016 từ Juventus, nhưng đã không khẳng định được đẳng cấp cũng như phong độ cao nhất tại sân Old Trafford. Hiện tại, ngôi sao người Pháp vẫn nhận được sự quan tâm của đội bóng cũ Juventus cũng như CLB Real Madrid nếu Pogba quyết chí rời M.U.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password