Ramos có thể cùng Messi gia nhập PSG

Ramos & Messi có thể trở thành đồng đội ở PSG từ mùa tới, nếu không đạt được thỏa thuận gia hạn với đội bóng hiện tại.

Ramos có thể cùng Messi gia nhập PSG

Ramos đang gặp vấn đề gia hạn hợp đồng với Real Madrid. CLB chỉ muốn ký hợp đồng ngắn hạn, trong khi trung vệ 34 tuổi cần được đảm bảo thêm nhiều năm.

Trước trận hòa Elche hôm 30/12, Ramos và Chủ tịch Florentino Perez đã có một cuộc tranh luận về chuyển nhượng. Trên chương trình El Chiringuito hôm 5/1, nhà báo Josep Pedrerol tiết lộ: “Perez khẳng định sẽ không có đề nghị nào từ PSG dành cho Ramos, ít nhất là dựa trên những gì lãnh đạo CLB Pháp nói với Real.

Tuy nhiên, trung vệ thủ quân đáp lại rằng, PSG đã thuyết phục anh về việc xây dựng một đội bóng tuyệt vời, trong đó có sự góp mặt của anh và Messi”.

Nếu không đi tới thỏa thuận trong cuộc đàm phán sắp tới, Ramos sẽ chỉ chơi cho Real đến hết hợp đồng vào ngày 30/6. Khi đó, PSG có thể ký với ngôi sao người Tây Ban Nha theo diện cầu thủ tự do.

Messi cũng chỉ còn hợp đồng với Barca đến ngày 30/6. Trong một cuộc chia sẻ gần đây, tiền đạo người Argentina cho biết sẽ quyết định sau mùa giải 2020-2021.

Việc ký với hai thủ quân của Real và Barca sẽ không phải là điều bất khả thi với PSG, trên phương diện tài chính. Do không mất phí chuyển nhượng, PSG có thể đáp ứng yêu cầu về lương của Ramos và Messi. Nhà vô địch Ligue 1 cũng có sẵn một bộ khung mạnh để kết hợp cùng Messi và Ramos, trong đó có Neymar, Mbappe, Di Maria và tân HLV Mauricio Pochettino.

Khi được hỏi về khả năng ký với Messi, Pochettino không ngần ngại trả lời: “Bất kỳ cầu thủ lớn nào cũng được chào đón tại PSG”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password