Real Madrid chi 72 triệu Euro để chiêu mộ thần đồng Brazil

Real Madrid sẵn sàng chi ra 72 triệu Euro như Palmeiras yêu cầu để có được chữ ký của sao trẻ Endrick vào năm 2024.

Real Madrid chi 72 triệu Euro để chiêm mộ Endrick

Cầu thủ trẻ của Palmeiras đã có phong độ tốt ở mùa giải này sau khi ghi 3 bàn và có 1 kiến tạo sau khu ra sân ở giải Serie A của Brazil. Ngoài ra, anh còn ghi 6 bàn sau 7 trận cho đội trẻ CLB.

Endrick's move to Real Madrid in the final stages | Marca
Endrick là một trong những tài năng được săn đón nhiều nhất

Endrick là một trong những tài năng được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế thới và đã được thu hút sự quan tâm từ một loạt câu lạc bộ lớn trên khắp Châu Âu, bao gồm cả những đội bóng như Real Madrid, PSG và Chelsea.

Tuy nhiên, có vẻ như nhà ĐKVĐ La Liga sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành thần đồng này. 

Palmeiras sẽ nhận được 60 triệu Euro từ việc bán Endrick. Phía Real Madrid đã đồng ý chi trả 12 triệu Euro tiền thuế giao dịch. Việc đàm phán đang tiến tới những bước cuối cùng ở cả khâu đàm phán điều khoản cá nhân với Endrick lẫn việc đàm phán tiền phí chuyển nhượng với Palmeiras.

Dự kiến, Real Madrid sẽ trả góp số tiền 72 triệu Euro cho Palmeiras đến khi Endick đủ 18 tuổi và có thể rời Brazil để đến Tây Ban Nha thi đấu. Như vậy, Real Madrid sẽ phải chờ thêm 1 mùa giải rưỡi nữa mới có được sự phục vụ của Endrick.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password