Real Madrid: Quên Benzema đi, Modric mới đáng khâm phục

Thêm một trận đấu nữa Benzema tiếp tục tỏa sáng để góp công vào chiến thắng 3-1 của Real Madrid trước Eibar. Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu không nói về Luka Modric, cầu thủ dù đã 35 tuổi nhưng vẫn cho thấy sự bền bỉ kinh ngạc và trong 70 phút thi đấu tại Ipurua, ngôi sao người Croatia không chỉ chơi rất ấn tượng, anh còn có cho mình 1 bàn thắng.

Trước Eibar, HLV Zidane đã đúng khi tung Modric vào sân ngay từ đầu và chính nhờ có sự hiện diện với khả năng cầm bóng, tạo đột biến của mình, Modric đã giúp cho hàng tiền vệ Real chơi lấn át hoàn toàn Eibar.

Ở tuổi 35 Modric vẫn là cỗ máy không mệt mỏi
Ở tuổi 35 Modric vẫn là cỗ máy không mệt mỏi

Có thể nói về màn trình diễn của Luka Modric trước Eibar đáng để khâm phục bởi dù đã ở tuổi 35, song Modric vẫn dẻo dai, bền bỉ và tinh tế trong từng pha xử lý bóng. Vai trò của Modric ở Real mùa này có thể không còn quan trọng như trước đây vài mùa bóng, thời điểm chàng có mái tóc vàng bồng bềnh và ngoại hình khá là “xương xẩu” này còn sung sức. Nhưng dù thời gian có khiến Modric già đi, song những đường chuyền sắc lẹm có độ chính xác đến từng milimet thì vẫn còn đó.

14 trận, 2 bàn, 1 pha kiến tạo tại La Liga tính từ đầu mùa đối với một cầu thủ tuổi 35 như Modric có lẽ là đã vượt quá sự kỳ vọng của BHL Real, những người không đòi hỏi ở Modric nhiều hơn nữa sự chất lượng khi anh đã và vẫn đang làm tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Nhiều nguồn tin cho rằng Luka  Modric từ chối gia hạn với Real Madrid
Nhiều nguồn tin cho rằng Modric từ chối gia hạn với Real Madrid

Và với những đóng góp quan trọng đó cho Real, có lẽ ngay từ lúc này lãnh đạo Real nên sớm gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với Modric (hợp đồng hiện tại của Modric sẽ hết hạn vào tháng 6/2021) để anh an tâm cống hiến.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password