Real Madrid sẵn sàng bán Gareth Bale với giá 22 triệu bảng

Tờ Daily Mail tiết lộ Real Madrid sẵn sàng bán tiền đạo người Xứ Wales với mức phí 22 triệu bảng, khi CLB cố gắng giải phóng quỹ lương trước thềm mùa giải mới.

Real Madrid sẵn sàng bán Gareth Bale với giá 22 triệu bảng - 1
HLV Zidane gạt Bale khỏi kế hoạch cho mùa bóng tới

Gareth Bale còn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu và số tiền 30,2 triệu bảng phải chi cho Bale đến khi kết thúc hợp đồng khiến “Kền kền trắng” gặp không ít khó khăn về tài chính.

Bản thân Bale thừa nhận không còn cơ hội ở lại Real Madrid, khi anh nằm ngoài kế hoạch của HLV Zidane. Tờ Mundo Deportivo khẳng định HLV Zidane sẽ tìm mọi cách để tống khứ bằng được ngôi sao người Xứ Wales.

Dự kiến vào tuần tới, HLV Zidane sẽ có buổi nói chuyện với Bale để trao đổi lần cuối về tương lai của cầu thủ này. Khó khăn của Real Madrid là ít đội bóng đáp ứng được mức lương 600.000 bảng/tuần của Bale thời điểm này.

Real Madrid thu về được 20 triệu bảng từ tiền bán James Rodriguez cho Everton. Mặc dù vậy, quỹ lương phình to lên đến 312 triệu bảng/năm khiến Real Madrid phải tính phương án cân bằng tài chính.

Real Madrid sẵn sàng bán Gareth Bale với giá 22 triệu bảng - 2
Real Madrid thu về 22 triệu bảng từ tiền bán James Rodriguez

Man Utd từng được xem là quan tâm đến Bale, nhưng thời điểm này họ đang tập trung cho mục tiêu Jadon Sancho của Borussia Dortmund. Cơ hội trở lại Tottenham của Bale không cao, khi CLB thành London không đáp ứng được mức lương của cầu thủ Xứ Wales.

Bale từng chia sẻ trên tờ Sky Spors về khó khăn để tìm kiếm đội bóng mới: “Tôi đã muốn rời Real Madrid từ mùa hè năm ngoái, nhưng tôi thất vọng khi bị giữ lại. Nếu như có lời mời từ các CLB ở Premier League, tôi chắc chắn sẽ xem xét.

Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 và có thể là nhiều kỳ chuyển nhượng khác nữa. Thời gian sẽ trả lời.

Real Madrid sẵn sàng bán Gareth Bale với giá 22 triệu bảng - 3
Bale thừa nhận những khó khăn để có thể rời Real Madrid

Tuy nhiên, quyết định không nằm trong tay tôi mà ở phía Real Madrid. Họ có thể khiến tình cảnh ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bất kỳ điều gì xảy ra ở Madrid không ảnh hưởng tới tôi. Mọi người đều biết tôi yêu mến đội tuyển xứ Wales tới nhường nào.

Khi trở về tập trung đội tuyển, tôi vô cùng vui vẻ và thoải mái khi cảm thấy mình được chào đón. Thật vui khi được trở lại nơi mà mình vẫn còn được đánh giá cao và ủng hộ.

Tôi trở về đội tuyển Xứ Wales với sự hào hứng chơi bóng. Tôi có động lực làm tốt hơn ở nơi mà mình thuộc về”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password