Real Madrid thua sốc đội hạng 3 Alcoyano, HLV Zidane nhận trách nhiệm và từ chức?

Phát biểu sau cú sốc lịch sử rạng sáng 21.1 khi Real Madrid thua ngược đội hạng 3 Alcoyano 1-2 và bị loại ngay vòng 1/16 Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, HLV Zidane một lần nữa nhận trách nhiệm.
Real Madrid thua sốc đội hạng 3 Alcoyano, HLV Zidane nhận trách nhiệm và từ chức?
HLV Zidane đã hết phép mầu giúp Real Madrid tìm lại vinh quang

Tuy nhiên, sức ép với HLV Zidane hiện đang thực sự lớn khi báo chí Tây Ban Nha tiếp tục chỉ trích dữ dội, cáo buộc cách xử lý vấn đề nội bộ quá cứng nhắc, lực lượng bị chia rẽ của vị chiến lược gia người Pháp này đã khiến Real Madrid ngày càng xuống dốc không phanh.

Mặc dù vậy, HLV Zidane dù thừa nhận: “Mọi trách nhiệm thuộc về tôi. Nhưng không có gì phải xấu hổ sau thất bại này (trước Alcoyano). Mọi thứ điều có thể xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi đã làm tất cả để chiến thắng, chúng tôi dẫn trước và có nhiều cơ hội để nâng tỷ số lên 2-0 kết liễu trận đấu. Nhưng đây là thời điểm khó khăn, Real Madrid phải thừa nhận thực tế đã bị loại khỏi Cúp nhà Vua.

Chắc chắn, sau thất bại này chúng tôi phải làm một điều gì đó. Là HLV, tôi là người chịu mọi trách nhiệm, các cầu thủ cũng đã cố gắng hết mức có thể. Ngoài ra, thủ môn của Alcoyano (Jose Juan Figueras, đã 41 tuổi) có một đêm quá tuyệt vời cứu thua 2 hay 3 cơ hội ngon ăn nhất của chúng tôi. Do đó thật đáng tiếc, nếu chúng tôi có bàn thứ 2 thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi”.

Real Madrid nhận cú sốc lịch sử khi để thua đội hạng 3 Alcoyano

Mặc dù vậy, phát biểu này của HLV Zidane được các tờ báo thể thao lớn ở Tây Ban Nha là AS và Marca nhân định là biểu hiện bất lực của vị chiến lược gia người Pháp, cũng như đánh giá nhà cầm quân này đã hết phép mầu để đưa Real Madrid tìm lại vinh quang như ở nhiệm kỳ đầu.

Chưa kể, việc tạo ra một nội bộ đầy bất đồng với các ngôi sao bị chia rẽ, có tin rò rỉ là các công thần Real Madrid được HLV Zidane hậu thuẫn còn chèn ép các cầu thủ trẻ, khiến dẫn tới một đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ngày càng sút kém và thiếu sức sống.

Các tờ báo AS và Marca cũng như kênh El Chiringuito TV ngay sau trận thua lịch sử của Real Madrid trước Alcoyano đã nhận định thời của HLV Zidane ở sân Bernabeu đã kết thúc, và nhà cầm quân này nên từ chức để đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cải tổ lại.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password