02 La Liga, Real Madrid và Barcelona phá hợp đồng chiêu mộ Mbappe và Haaland

Khó cưỡng trước 2 ngôi sao đang lên Kylian Mbappe (PSG) và Erling Haaland (Borussia Dortmund), hai gã khổng lồ ở La Liga Real Madrid và Barcelona đang tìm cách chiêu mộ bộ đôi này ngay mùa hè năm nay.
Mbappe và Haaland sắp thay thế vai trò của Messi và Cristiano Ronaldo (ảnh nhỏ)

Theo báo chí Tây Ban Nha, Mbappe và Haaland đang được xem là hiện thân của hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong những ngày tháng ở đỉnh cao thi đấu tại La Liga, và đưa giải đấu này đứng đầu thế giới nhiều năm liền.

Nhưng từ năm 2018 sau khi Cristiano Ronaldo bỏ Real Madrid sang Juventus ở Serie A (Ý), và Messi cũng bước qua sườn dốc cùng sự sa sút của Barcelona, khiến La Liga rơi vào cảnh ảm đạm chưa có ngôi sao nào mới thực sự ấn tượng xuất hiện.

Cùng với ảnh hưởng của đại dịch hoành hành suốt năm 2020 khiến các dự định mua sắm ngôi sao mới của Real Madrid và Barcelona, nay chỉ được kích hoạt lại từ mùa hè năm nay.

Trong đó, Real Madrid ngừng mua sắm trong 3 kỳ chuyển nhượng gần đây để dồn kinh phí vào mùa hè năm nay mua ngôi sao theo đuổi lâu nay là Mbappe từ PSG.

Bản thân Mbappe hoàn toàn muốn đến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, nên gần đây từ chối đề nghị ký hợp đồng gia hạn với đội bóng thành Paris.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password