Richarlison phát lờ thiện chí Gabriel Martinelli

Richarlison khiến CĐV phải chú ý vì hành động thiếu tôn trọng dành cho Gabriel Martinelli.

Richarlison phát lờ thiện chí Gabriel Martinelli

Tottenham đã gây thất vọng khi để thua 0-2 trên sân nhà trước Arsenal ở vòng 20 Ngoại hạng Anh 2022/23, Hugo Lloris phả lưới nhà giúp Pháo thủ vượt lên dẫn trước, sau đó Martin Arteta đã dẫn đầu Premier League với cách biệt 8 điểm so với đội xếp thứ 2 Man City. Có rất nhiều điều để nói sau trận đấu này và Richarlison là một trong những điểm nóng.

Richarlison phớt lờ thiện chí của Martinelli
Sao Arsenal tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Cụ thể, Martinelli tiến ra cột cờ để thực hiện quyền đá phạt góc. Nhận thấy Richarlison ở gần đó, ngôi sao Arsenal giơ tay để cho thấy tinh thần Fair Play với cựu cầu thủ Everton. Dễ hiểu cho hành động này khi cả hai cùng chiến tuyến tại World Cup 2022.

Richarlison explains Martinelli handshake snub & why he clashed with  Ramsdale at the end of Spurs' derby defeat to Arsenal | Goal.com
Richarlison xin lỗi Martinelli.

Dù vậy, với bản chất ương ngạnh và không ngán bất cứ ai, Richarlison hoàn toàn phớt lờ thiện chí của Martinelli. Ở vai trò là một cầu thủ Tottenham, cầu thủ sinh năm 1997 không muốn tạo ra sự thân thiện với ngôi sao thuộc biên chế Arsenal. Vì vậy, Martinelli có lẽ đã thất vọng trong vài giây trước khi thực hiện quả phạt góc.

Nói về tình huống bắt tay với Martinelli, Richarlison nói với ESPN Brasil:

“Cậu ấy đã có nhiều tình huống ăn vạ, tôi thực sự không hài lòng. Đó là điều khiến tôi từ chối bắt tay với cậu ấy. Bây giờ tôi muốn nói lời xin lỗi với Martinelli. Dù muốn hay không, cậu ấy là đồng đội của tôi ở tuyển Brazil. Đó là một phần của trận đấu, đó là một trận Derby, chúng tôi rất nóng nảy”.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password