“Ronaldo cần sự hỗ trợ từ đồng đội, Messi tự mình làm được tất cả”

Giữa tuần này, UEFA Champions League 2020 – 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Tại bảng G, Dinamo Kiev sẽ phải chạm trán với Juventus, Barcelona và Ferencvaros. Khả năng đi tiếp của đội bóng đến từ Ukraine là cực kỳ thấp. Tuy nhiên, nếu chơi tốt, họ hoàn toàn có thể giành vé tham dự Europa League.

Mircea Lucescu:
 Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Bên cạnh đó, các cầu thủ Dinamo Kiev sẽ có thêm trải nghiệm quý giá, đặc biệt là việc đối đầu với 2 ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới: Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Mới đây, HLV Mircea Lucescu đã chia sẻ về vấn đề này thông qua 1 cuộc phỏng vấn trên website của UEFA:

“Tôi đã từng đối đầu với họ vài lần nhưng các cầu thủ của tôi thì chưa. Điều này sẽ sớm xảy ra và tôi sẽ phải giải thích cho họ về sự nguy hiểm của cả 2. Messi hơi thấp nhưng luôn tỏ ra đáng sợ trong khi có ít khoảng trống nhờ khả năng tăng tốc, rê bóng và sự tự tin. Ronaldo lại là 1 mẫu cầu thủ hoàn toàn khác. Cậu ấy thích ghi bàn và cần nhiều khoảng trống hơn.

Do đó, Ronaldo cần sự hỗ trợ của toàn đội, còn Messi có thể tự mình làm được nhiều điều. Ronaldo chỉ có thể làm việc độc lập trong vòng cấm nhưng cậu ấy cũng có khả năng tận dụng tối đa mọi khoảng trống do người khác tạo ra để ghi bàn thắng. Họ là 2 mẫu cầu thủ khác nhau nhưng đều rất đáng gờm.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password