Ronaldo: ‘Đừng đùa giỡn với tên tuổi của tôi’

Trong bài đăng trên Instagram tối 17/8, Cristiano Ronaldo tuyên bố những tin đồn liên quan đến tương lai anh thời gian qua đều là phù phiếm.
Ronaldo: 'Đừng đùa giỡn với tên tuổi của tôi'
Ronaldo: ‘Đừng đùa giỡn với tên tuổi của tôi’

“Bất cứ ai quen biết tôi đều hiểu tôi tập trung thế nào cho công việc. Phương châm của tôi từ khi bắt đầu sự nghiệp là: Ít nói hơn và hành động nhiều hơn. Nhưng, về những gì người ta nói và viết trong thời gian qua, tôi phải lên tiếng.

Những câu chuyện phù phiếm về tương lai của tôi trên truyền thông thực sự thiếu tôn trọng những CLB liên quan, gồm cả cầu thủ lẫn các nhân viên của họ, chứ không riêng gì tôi.

Những gì tôi làm được ở Real Madrid đã được viết ra, được ghi lại, bằng lời nói và con số, bằng danh hiệu và giải thưởng, bằng kỷ lục và những dòng tít. Chúng nằm trong bảo tàng ở sân Bernabeu, và cũng nằm trong tâm trí của những người hâm mộ đội bóng. Quan trọng hơn những gì tôi đã đạt được trong chín năm đó là tôi đã nảy sinh tình cảm và sự tôn trọng dành cho những người yêu mến Real Madrid. Đó là tình cảm và sự tôn trọng mà tôi giữ đến hôm nay và tôi sẽ luôn trân trọng nó.

Tôi tin rằng những người thực sự hâm mộ Real Madrid sẽ mãi mãi đặt tôi trong trái tim của họ, và tôi cũng sẽ đặt họ trong trái tim của mình.

Với những diễn biến mới nhất ở Tây Ban Nha, nhiều tin tức và câu chuyện về tôi xuất hiện, liên quan tới nhiều đội ở những giải khác nhau. Nhưng, không ai quan tâm tới việc cố gắng tìm ra sự thật.

Vì thế tôi phá vỡ sự im lặng của mình để nói rằng: Tôi không thể cho phép mọi người tiếp tục đùa giỡn với tên tuổi của tôi. Tôi vẫn tập trung vào sự nghiệp, tận tuỵ và chuẩn bị mọi thử thách mà tôi phải đối mặt. Còn những thứ khác? Những thứ khác chỉ là nói suông”, Ronaldo viết, kèm theo biểu tượng nháy mắt ở cuối bài.

Trong vòng một tiếng, có gần ba triệu lượt like bài đăng của Ronaldo, trong đó có tiền vệ Bruno Fernandes.

Ronaldo dường như nhắc tới tin đồn rằng HLV Carlo Ancelotti muốn đưa anh trở lại Real. Tin này do người bạn Ronaldo – phóng viên Edu Aguirre – tiết lộ trên kênh kênh El Chiringuito hôm 16/8. Cũng trong hôm 17/8, Ancelotti cùng đăng đàn phủ nhận thông tin này.

Siêu sao Juventus có thể cũng ám chỉ những tin đồn về việc anh muốn sang PSG hay Man City. Hợp đồng của Ronaldo với Juventus hết hạn vào cuối tháng 6/2021. Nhưng, bài đăng của anh không nhắc gì đến đội bóng này.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password