Ronaldo ghi 806 bàn vĩ đại nhất lịch sử

Cristiano Ronaldo đã chính thức lên tiếng sau khi giúp MU hạ Tottenham, đồng thời cán mốc 807 bàn, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Ronaldo đã ở mốc 804 bàn thắng trong các trận đấu chính thức, kém đúng 1 bàn so với danh thủ Josef Bican. Cầu thủ đã không những san bằng kỷ lục, mà với cú hat-trick anh chính thức xác lập kỷ lục mới ở mốc 807 bàn. 

Bàn mở tỷ số tuyệt đẹp của Ronaldo trước Tottenham
Bàn mở tỷ số tuyệt đẹp của Ronaldo trước Tottenham

Đây là cú hat-trick thứ 49 của Ronaldo ở cấp CLB (hat-trick thứ 59 cả sự nghiệp), và ở 37 tuổi 35 ngày anh trở thành cầu thủ cao tuổi thứ hai trong lịch sử Premier League lập được hat-trick. Sau trận đấu, huyền thoại người BĐN đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân về thành tích vĩ đại này.

Ronaldo viết: “Vô cùng hạnh phúc với hat-trick đầu tiên sau khi trở lại Old Trafford! Chẳng có gì tuyệt vời hơn được trở lại sân cỏ và giúp cả đội đạt được mục tiêu và nỗ lực. Một lần nữa, chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội nào vào bất kỳ lúc nào, miễn là chúng tôi nỗ lực và đồng hành cùng nhau. Không có giới hạn đối với Man United! Dù có chuyện gì đi nữa! Tiến lên nào, Quỷ Đỏ”.

Với cú hat-trick đẳng cấp mới đây vào lưới Tottenham, Ronaldo đã khiến những chỉ trích nhắm vào anh những ngày qua biến mất. Sắp tới nhiệm vụ của Ronaldo sẽ là giúp MU vượt qua Atletico ở lượt về vòng 1/8 cúp C1. Đây cũng là cơ hội để CR7 nâng cao thành tích ghi bàn của mình, bởi Atletico là một đối thủ ưa thích của anh trong sự nghiệp.

Nguồn tcdulichtphcm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password