Ronaldo kiêu ngạo trước trận sinh tử: “Không có BĐN thì còn gì là World Cup”

Ronaldo tỏ ra rất tự tin Bồ Đào Nha sẽ hạ Bắc Macedonia để đoạt vé World Cup.

ĐT Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu lớn gặp Bắc Macedonia vào 1h45 ngày 30/3 (giờ Việt Nam) để tranh tấm vé vớt dự World Cup 2022. Bắc Macedonia đã gây nên cú sốc lớn hạ Italia 1-0 ở trận bán kết nhánh C, và đây cũng không thể coi là cú sốc nhất thời khi họ đã cho cả ĐT Đức thua mất mặt ở vòng loại.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Nhưng Cristiano Ronaldo thì vẫn rất tự tin trước trận đấu này. Trong cuộc phỏng vấn trước cho SportTV, CR7 nói: “Ngày mai sẽ là một trận chung kết và chúng tôi đã sẵn sàng. Dù đá sân nhà hay sân khách, chúng tôi luôn cửa trên và đá để thắng. Ở đâu có tôi ở đó Bồ Đào Nha là cửa trên. Chúng tôi có trách nhiệm thắng trận đấu này”.

Khi được phóng viên hỏi kết quả của Bắc Macedonia có làm anh bất ngờ, Ronaldo nói: “Tôi có bất ngờ, và họ cũng đã gây bất ngờ trong nhiều trận đấu, nhưng tôi tin ngày mai sẽ không có bất ngờ nào. Bồ Đào Nha sẽ đá hay hơn và sẽ đi World Cup”.

Liệu có một viễn cảnh World Cup không có Ronaldo tham dự? CR7 đáp: “Không có Bồ Đào Nha thì còn gì là World Cup, ở đây chúng tôi không nói về những cá nhân, đây là một tập thể và chúng tôi sẽ thắng như một tập thể. Hôm nay là thêm một ngày nữa chúng tôi chuẩn bị để sẵn sàng thi đấu ngày mai”.

HLV Fernando Santos
HLV Fernando Santos

Trong khi đó HLV Fernando Santos bình luận: “Chúng tôi biết rõ Bắc Macedonia, chúng tôi biết cần phải làm gì và đã chuẩn bị cho trận đấu. Đây là một trận đấu của sự sống chết, chúng tôi phải thắng với tinh thần kiên cường và sẵn sàng hy sinh. Tôi tin tưởng chúng tôi sẽ đến Qatar”.

Santos tiếp tục nói ông và các học trò đã có sự nghiên cứu kỹ càng với đối thủ. “Chúng tôi đã xem cách Bắc Macedonia đá không chỉ trận trước mà cả các trận khác. Đó là một đội phòng ngự rất giàu tổ chức và biết cách phản công, nhưng tôi khẳng định đó không phải là phong cách của họ, mà chỉ là khả năng. Khi họ có bóng họ sẽ đá kiểm soát, và họ có cả cầu thủ giàu sức mạnh lẫn tốc độ”, Santos phát biểu.

Nguồn tcdulichtphcm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password