Ronaldo livestream minh oan cho bản thân

Trước những cáo buộc vi phạm quy định phòng chống COVID-19 của Bộ trưởng thể thao Italia, Cristiano Ronaldo đã có những phản ứng bảo vệ cho bản thân.

Ronaldo livestream minh oan cho bản thân

Trước trận gặp Thụy Điển của Bồ Đào Nha tại Nations League, Ronaldo đã cho kết quả dương tính với COVID-19 và chọn cách trở lại Turin. Theo báo cáo từ Italia, Ronaldo đã có 2 kết quả âm tính với Covid-19 nhưng vẫn cần thêm một lần kiểm tra âm tính nữa mới có thể rời khu vực cách ly và tham gia di chuyển.

Dẫu vậy, Juventus thông báo Ronaldo đã trở lại đại bản doanh của đội thông qua một chuyến bay y tế. Bộ trưởng Thể thao Italia, Vincenzo Spadafora cho rằng chuyến đi này có thể đã vi phạm quy định bởi không có sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền. “Vâng, tôi nghĩ vậy, nếu không có bất kỳ ủy quyền cụ thể nào từ cơ quan y tế”, ông Spadafora trả lời câu hỏi liệu Ronaldo có vi phạm các quy tắc phòng dịch của Italia.

Tuy nhiên, trong ngày thứ Sáu (16/10) theo giờ địa phương, Ronaldo đã livestream trên Instagram để thanh minh cho bản thân: “Cảm ơn những lời động viên của các bạn. Gia đình tôi ở tầng khác của căn nhà và chúng tôi không hề tiếp xúc. Nhưng tôi không có triệu chứng gì cả, tôi rất nóng lòng được trở lại sân cỏ.

Tôi luôn tự cách ly trong nhà, đôi khi tắm nắng một chút để giết thời gian. Tôi tôn trọng mọi quy định và chưa hề phá vỡ quy tắc cách ly của Italia. Tôi trở về Italia thông qua những phương tiện y tế chuyên dụng và chưa tiếp xúc với bất kỳ ai, kể cả ở Turin”.

Thông tin này cũng được trang chủ của Juventus xác nhận: “Ronaldo đã trở lại Italia trên chuyên cơ được các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép theo yêu cầu của cầu thủ này và sẽ tiếp tục cách ly tại nhà riêng”. Lúc này, không chỉ Ronaldo mà toàn bộ đội hình Juventus đã bị cách ly sau khi Weston McKennie dương tính với COVID-19 vào thứ Tư vừa qua.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password