Ronaldo mặc áo Juventus khi ở nhà: Chân tập chạy, miệng cười tươi như hoa

Tinh thần của siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn đang rất ổn dù kết quả xét nghiệm gần nhất trước trận Juventus để thua Barcelona với tỷ số 0-2 vẫn cho kết quả dương tính Covid-19.

Trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo dù đang ở nhà cách ly sau khi dính Covid-19 vẫn mặc áo đấu của Juventus để tập luyện và ca hát. Thậm chí trong khoảnh khắc ngẫu hứng, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha còn tái hiện lại cách ăn mừng quen thuộc khi nhảy xuống từ máy tập. Video quay lại cảnh này của Ronaldo đang nhận được hơn 30 triệu lượt thích. 

Ronaldo mặc áo Juventus khi ở nhà: Chân tập chạy, miệng cười tươi như hoa

Ở trận đấu Juventus thất thủ 0-2 trước Barcelona ở vòng bảng Champions League 2020/21, Ronaldo vắng mặt vì vẫn cho kết quả dương tính Covid-19. Quá thất vọng, Ronaldo đã có những phát ngôn nghi ngờ chất lượng y tế: “PCR làm việc như ***”.

Cựu tiền đạo M.U rõ ràng nghi ngờ kết quả của phương pháp kiểm tra PCR vì cho rằng mình không hề có triệu chứng gì, thậm chí còn cảm thấy rất khỏe mạnh dù được thông báo là dương tính với virus.

Tại một diễn biến khác, Bộ trưởng thể thao Italia, Vincenzo Spadafora mới đây đã chính thức xác nhận: “Ronaldo không hề tuân theo những quy định được ban hành về việc phòng chống dịch Covid-19. Hiện tại, sự vụ của Ronaldo đang được cơ quan công tố tiến hành điều tra”.

Trước đó, CR7 đã vấp phải phản ứng từ dư luận tại Italia, khi thuê chuyên cơ cứu thương bay về Turin từ Bồ Đào Nha mà không được cấp phép từ cơ quan y tế Italia. Với những gì đang diễn ra, nguy cơ ngôi sao Juventus bị phạt nặng vì phớt lờ những quy định phòng chống dịch Covid-19 hoàn toàn có thể xảy ra.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password