Ronaldo – Neymar – Mbappe : PSG công khai muốn tạo ra hàng công siêu khủng

PSG tiết lộ khả năng chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo (Juventus) trong thời gian tới để tạo nên bộ ba hủy diệt trên hàng công vốn đã có sẵn Neymar và Kylian Mbappe.

Phát biểu trên kênh PSGTV, GĐTT Leonardo cho hay: “Trong bóng đá hiện đại, chẳng ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Có thể ngay ngày mai, Cristiano Ronaldo thức dậy, và nói cậu ấy muốn chơi cho đội bóng khác.

Những đội bóng có thể chiêu mộ Ronaldo sẽ tạo thành vòng tròn khép kín và PSG ở trong vòng tròn đó. Cơ hội sẽ đến với chúng tôi, tùy theo hoàn cảnh. PSG sẽ chuẩn bị những mục tiêu cho kỳ chuyển nhượng và mọi chuyện đều có thể xảy ra. CLB cũng có những ưu tiên trong hạng mục cần mua sắm”.

Ronaldo năm nay 35 tuổi và kiếm được khoảng 540.000 bảng mỗi tuần tại Juventus. Anh đã cùng CLB giành 2 chức vô địch Serie A. Giữa đại dịch Covid-19, ngay cả những CLB giàu có nhất cũng phải chịu thiệt hại về tài chính và PSG cũng không kém cạnh. Tuy nhiên, Leonardo đã tuyên bố rằng “tham vọng” và “‘năng lực” của câu lạc bộ đủ để thúc đẩy đội bóng tiếp tục đầu tư cho những kế hoạch trong tương lai.

Leonardo cho biết: “Năm ngoái chúng tôi đã mất từ ​​15 đến 20% (thu nhập) và năm nay con số này sẽ nhiều hơn. Nhưng thành thực mà nói, PSG đủ năng lực và tài chính để vượt qua khủng hoảng. Tham vọng của CLB luôn rất lớn”.

Cách đây chưa lâu, tờ Sport cho hay Juventus đang cân nhắc khả năng bán Ronaldo vào hè 2021, thay vì gia hạn hợp đồng với siêu sao người Bồ Đào Nha. Theo đó, sở dĩ Juventus muốn bán Ronaldo là do họ cần tiền để cân bằng ngân sách vì ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. 

Nếu PSG có thể thành công trong việc mua Ronaldo và giữ chân được Neymar lẫn Kylian Mabppe, họ sẽ có hàng tấn công đủ sức xuyên phá mọi hàng thủ trong mùa giải tới. Bên cạnh đó, PSG cũng muốn nâng cấp hàng tiền vệ với sự xuất hiện của Milinkovic-Savic từ Lazio. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password