Ronaldo: ‘Real Madrid đã phải làm điều đó để ngăn tôi tiệc tùng’

Ronaldo Nazario nổi tiếng là một cầu thủ rất chịu khó ăn chơi. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, huyền thoại người Brazil tiết lộ chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez từng bực mình đến độ cử bảo vệ canh phòng để ngăn anh tiệc tùng.

Florentino đã cử một số bảo vệ của ông ấy ở cửa ra vào, tôi sẽ phải mặc cả với họ. Thường thì cuối cùng tôi cũng lừa được họ. Một vài người thậm chí còn tham gia với chúng tôi! Đôi khi tôi rất muốn tiệc tùng, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Tôi rất có trách nhiệm và luôn cố gắng không làm cơ thể tổn thương.”

Ronaldo Nazario Reveals Real Madrid Used To Hire Security To Stop Him Partying In Hilarious Interview - Bóng Đá
 Ronaldo nổi tiếng thích tiệc tùng.

“Rô béo” thanh minh thêm cho bản thân: “Sau mỗi trận thắng tôi lại muốn ăn mừng, và bởi vì chúng tôi luôn thắng nên đó mới trở thành vấn đề. Đó thực sự là một quãng thời gian tuyệt vời.”

Trước đó, đồng đội cũ của Ronaldo là Ivan Helguera cũng đã nói về cuộc sống ngoài sân cỏ của các huyền thoại Real: “[David] Beckham, [Zinedine] Zidane và [Luis] Figo là những người rất chuyên nghiệp. Ronaldo và Roberto Carlos thì ngược lại, thích ra ngoài nhiều hơn. Nhưng không phải đêm nào họ cũng đi chơi. Thường chỉ vào đêm thứ Bảy, hoặc nếu chúng tôi thắng thì tất cả cùng ăn mừng. Nhưng trước trận đấu quan trọng thì không.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password