Ronaldo sắp ký hợp đồng 7 năm với AI Nassr

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Cristiano Ronaldo hiện đã có mặt tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia để ký bản hợp đồng với CLB Al Nassr.

Ronaldo sắp ký hợp đồng 7 năm với AI Nassr

Ronaldo chính thức chấm dứt hợp đồng với M.U vào gần tháng 11 vừa qua. Hiện tại, anh đang là cầu thủ tự do. Trong quãng thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều thông tin về siêu sao 37 tuổi sẽ cập bến Al Nassr (Saudi Arabia).

Mới nhất, đã có những diễn biến cực kỳ đáng chú ý về thương vụ này. Cụ thể, theo nguồn tin từ phóng viên Jose Felix Diaz của tờ Marca (Tây Ban Nha), Ronaldo đã đạt mọi thỏa thuận để gia nhập đại diện Châu Á. Thông báo chính thức về vụ chuyển nhượng bom tấn nói trên có thể diễn ra trong ít giờ tới.

Tờ Marca: 'Ronaldo ký hai năm rưỡi với CLB Saudi Arabia' - VnExpress Thể  thao
Cristiano Ronaldo sẽ ký hợp đồng với CLB Al Nassr và giới chức bóng đá ở Saudi Arabia

Tờ báo này còn tiết lộ một phần chi tiết của thương vụ: “Cristiano Ronaldo sẽ ký hợp đồng với CLB Al Nassr và giới chức bóng đá ở Saudi Arabia có thời hạn đến năm 2030. Trong đó, có khoảng 2,5 năm chơi cho Al Nassr, phần thời gian còn lại danh thủ này sẽ làm đại sứ quảng bá cho liên doanh gồm 3 nước Ả Rập Xê Út, Ai Cập, Hy Lạp chạy đua tranh quyền đăng cai kỳ World Cup 2030”.

Cristiano Ronaldo sắp ký hợp đồng 7 năm với CLB của Ả Rập Xê Út

Ngoài ra tờ Marca cũng tiết lộ: “Cristiano Ronaldo sẽ có mức thu nhập tổng cộng dự kiến lên đến 200 triệu Euro cho mỗi mùa giải. Sau đó, khi làm đại sứ quảng bá cho cuộc đua tranh quyền đăng cai World Cup 2030 anh cũng sẽ được tăng mức thu nhập”.

Với sự nghiệp lẫy lừng đã tạo ra, Ronaldo hứa hẹn sẽ giúp quốc gia Tây Á và Ai Cập cũng như Hy Lạp giành lợi thế trong cuộc chạy đua đăng cai cúp thế giới sau 8 năm nhờ vào tầm ảnh hưởng cực lớn của mình có được trong giới bóng đá.

Như vậy, sau nhiều năm chinh chiến tại trời Âu, khán giả Châu Á chuẩn bị được nhìn thấy CR7 tung hoành ở châu lục này. Với tiếng tăm của mình, Ronaldo chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn khi cập bến tại Al Nassr.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password