Ronaldo thú nhận sở thích “tội lỗi” trong chế độ dinh dưỡng

Cristiano Ronaldo cho biết thỉnh thoảng anh vẫn bỏ qua lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng để đi ăn Pizza cùng con trai.
Ronaldo thú nhận sở thích "tội lỗi" trong chế độ dinh dưỡng
Song song với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, thỉnh thoảng siêu sao C. Ronaldo vẫn phá rào dể ăn Pizza cùng con trai.

Ở tuổi 35, siêu sao của Juventus được coi là một trong những cầu thủ có phong độ thi đấu và thể hình số 1 trong làng túc cầu.

Điều này có được là nhờ vào chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của anh. Chế độ ăn của Ronaldo được xây dựng rất khoa học để anh có đủ năng lượng luyện tập và thi đấu đồng thời không làm anh bị lên cân. Ngôi sao Bồ Đào Nha cho biết:

“Tôi tuân thủ chế độ ăn giàu protein với nhiều tinh bột nguyên cám, hoa quả, rau củ và tránh đồ ăn nhiều đường. Hãy ăn uống điều độ. Nếu tập luyện thường xuyên, hãy đảm bảo cung cấp năng lượng thường xuyên cho cơ thể. Thỉnh thoảng tôi ăn 6 bữa nhỏ một ngày để có đủ thể lực thi đấu đỉnh cao”.

Ở tuổi 34, C. Ronaldo cho biết mình vẫn sung mãn như khi mới 23.

Nhờ vào chế độ ăn này, cùng với luyện tập chăm chỉ, Ronaldo duy trì được cơ thể với tỉ lệ mỡ hoàn hảo ở mức chỉ 7% trong khi con số này ở những người đồng nghiệp cùng tuổi là 10%.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Ronaldo tuyên bố mình vẫn sung mãn như khi mới 23 tuổi.

Mặc dù vậy, không phải lúc nào Ronaldo tuân thủ chế độ ăn uống và luyện tập một cách tuyệt đối. Ông bố của 4 đứa trẻ thú nhận trên kênh YouTube ChrisMD:

“Thỉnh thoảng tôi có ăn pizza với con trai đấy, nếu không thì cuộc sống rất buồn tẻ”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password