Ronaldo: “Tôi sẽ rất vui nếu Messi vô địch World Cup 2022”

Huyền thoại bóng đá người Brazil – Ronaldo cho biết, sẽ rất vui nếu như Messi vô địch World Cup cùng Argentina.

Huyền thoại Ronaldo vui nếu Messi vô địch World Cup

Messi có cơ hội lọt vào trận chung kết World Cup lần thứ hai trong sự nghiệp khi Argentina đối đầu với Croatia ở bán kết. Ronaldo không bị ấn tượng với lối chơi của Argentina nhưng hiện tại ông thừa nhận mình sẽ rất vui nếu Messi giành được chức vô địch.

“Tôi sẽ rất vui nếu Messi vô địch World Cup. Nhưng tôi sẽ không hạnh phúc nếu tư cách là một người Brazil. Chúng ta xứng đáng với chức vô địch đó.

Bóng đá là thi đấu và chiến thắng. Mọi người sẽ không đánh giá bạn vĩ đại chỉ nhờ câu chuyện của bạn mà nhờ danh hiệu. Messi có một cơ hội. Argentina không chơi một thứ bóng đá đẹp nhưng họ được khao khát phi thường. Họ đều chạy rất nhiều, họ đều có sự quyết liệt… và họ còn có Messi, một người luôn quyết đoán khi tiếp cận vòng cấm. Cá nhân tôi sẽ rất hạnh phúc nếu cậu ấy vô địch”.

Ronaldo mong Messi vô địch World Cup 2022
Ronaldo: “Tôi sẽ rất vui nếu Messi vô địch World Cup 2022”.

Tờ Daily Mail nhận xét, siêu sao sinh năm 1987 không còn là một thủ quân hiền lành, nhút nhát mà đã “bật mode Maradona” trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ hơn sau màn mắng cầu thủ Hà Lan và chỉ trích trọng tài cùng kiểu mừng bàn thắng đầy khiêu khích tối 9/12.

Messi đã có được danh hiệu đầu tiên cùng Argentina vào năm ngoái. Đó là chức vô địch Copa America. Anh đã giành được thành công tột đỉnh ở cấp câu lạc bộ cùng Barcelona và phần nào đó là PSG hiện tại.

Đối thủ của Messi và các động đội ở trận bán kết Croatia. Nếu tiến vào trận chung kết, Argentina sẽ đối đầu với đương kim vô địch Pháp hoặc Morocco.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password