Rossi: ‘Mourinho nguy cơ bị sa thải cao nhất Serie A’

Cựu HLV Lazio – Delio Rossi – coi Jose Mourinho và Simone Inzaghi có nguy cơ bị sa thải cao nhất trong những HLV ở Serie A 2021-2022.

“Chắc chắn Mourinho nguy cơ bị sa thải cao nhất, vì tôi hiểu áp lực làm việc ở Rome là như nào”, Rossi nói trên TMW Radio. “Và Inzaghi nữa, vì công việc ở Inter không hề dễ. Inzaghi tiếp quản đội hình vừa đoạt scudetto, và phải thế chỗ Antonio Conte. Rossi có ít khả năng thành công nhất”.

Rossi: 'Mourinho nguy cơ bị sa thải cao nhất Serie A'
Mourinho trở lại Serie A sau 11 năm, được kỳ vọng giúp Roma đoạt danh hiệu. Ảnh: Laroma24

Mourinho bắt đầu dẫn dắt Roma từ mùa 2021-2022, thế chỗ HLV đồng hương Paulo Fonseca. Roma được coi là kình địch của Lazio – đội bóng Rossi từng giúp đoạt Cup Italy năm 2009.

10 năm qua kể từ thời Claudio Ranieri, Roma đã thay 10 HLV, nhưng không đoạt danh hiệu nào. Danh hiệu gần nhất của họ cũng là Cup Italy năm 2008, dưới trướng Luciano Spalletti. Mourinho được đưa về Roma với mục tiêu đoạt danh hiệu và trở lại top 4 Serie A.

Mourinho thắng cả hai trận giao hữu đầu cùng Roma, nhưng trước các đội yếu hơn nhiều. Thử thách thực sự cho Mourinho là trận giao hữu với Porto ngày 28/7. Roma sẽ chơi vòng một Serie A gặp Fiorentina ngày 22/8.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password