Roy Keane ngả mũ với Casemiro

Huyền thoại Man City, Roy Keane đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ Casemiro, sau lần trở lại ấn tượng trước Forest.

Roy Keane ngả mũ với Casemiro

Casemiro từng bước chứng tỏ vai trò quan trọng trong đội hình Man United. Trận thua Arsenal mới đây cho thấy cựu ngôi sao Real Madrid là cầu thủ không thể thiếu trong lối chơi mà Erik ten Hag đang vận hành.

Keane nói với Sky Sports: “Casemiro là cầu thủ lớn đối với họ. Chúng ta rõ ràng đã thấy điều này vào cuối tuần khi cậu ấy không thi đấu.

 Roy Keane ngả mũ với Casemiro
Roy Keane ngả mũ với Casemiro

Casemiro là người có tinh thần lớn, đã giành được danh hiệu lớn trước đây. Cậu ấy ảnh hưởng đến các trận đấu, rõ ràng Casemiro phòng thủ rất tốt và cầm bóng khá tốt. Đó là chàng trai mạnh mẽ, cá tính – cậu ấy làm cho những người chơi xung quanh trở nên tốt hơn, đó là điều mà những cầu thủ tuyệt vời vẫn làm.

Casemiro làm rất tốt những điều đơn giản, có thể tung ra những đường chuyền, với óc quan sát tốt. Cậu ấy không chỉ giành lại bóng, mà còn là tốt bước tiếp theo, rất chất lượng với những đường chuyền tốc độ của nó.

Đôi khi bạn nhận ra Casemiro là cầu thủ giỏi như thế nào khi cậu ấy không ở trong đội hình. Đó là điều mà những cầu thủ vĩ đại vẫn làm, họ ảnh hưởng đến trận đấu, họ khiến mọi thứ xảy ra.”

Trên mạng xã hội, các cổ động viên cũng dành mưa lời khen cho tiền vệ người Brazil. “Tiền vệ phòng ngự nhưng lại chơi tấn công hay nhất thế giới, chấm hết”, một cổ động viên nói.

“Ma thuật từ Casemiro là gì vậy!”, người thứ hai nói. ”Tôi cảm thấy may mắn khi được nhìn thấy cậu ấy khoác áo Man Utd thi đấu. Cầu thủ quá tuyệt”, thêm một người nữa chia sẻ.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password