Rúng động U23 Thái Lan: Cầu thủ bị quấy rối, Madam Pang phải xin lỗi

Nữ tỷ phú Madam Pang, trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, vừa phải lên tiếng xin lỗi sau một sự cố liên quan đến đội U23.

Madam Pang phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố xảy ra liên quan đến nội bộ U23 Thái Lan

Theo tờ Thairath, vụ việc xảy ra trong bữa tiệc hôm 13/6 do Madam Pang tổ chức nhằm chiêu đãi các cầu thủ U23 Thái Lan trở về từ SEA Games 31 và VCK U23 châu Á. Nhưng tại đây, một nhân viên trong đội quản lý của Madam Pang đã có những lời lẽ và từ ngữ thiếu chuẩn mực. Hành động này đã bị quay lại và sau đó tung lên mạng xã hội.

Đoạn video đã gây ra làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Thái Lan, đặc biệt là các fan nữ có cảm tình với các cầu thủ đội U23 nước này. Thậm chí nhiều người còn tố cáo nhân viên của Madam Pang đang lạm dụng mối quan hệ gần gũi để quấy rối tình dục các cầu thủ.

Đến ngày 16/6, Madam Pang đã phải lên tiếng xin lỗi vì đã để xảy ra vụ việc gây xôn xao dư luận Thái Lan. Tờ Thairath dẫn lời nữ tỷ phú: “Với tư cách là trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, sau sự việc tôi hoàn toàn cảm thấy bất an và đã tìm hiểu, cũng như triệu tập những người liên quan để làm rõ câu chuyện.

Cho đến khi đã biết đầu đuôi sự việc, và hoàn toàn không phải là một sự cố ý. Tôi cũng mong mọi người nên dừng lại tại đây. Qua đó, tôi cũng xin lỗi vì những gì đã xảy ra, và chắc chắn rằng những sự cố tương tự như vậy sẽ không được phép tái diễn một lần nào nữa.

Tôi muốn tất cả mọi người đều có sự tôn trọng với nhau, chống lại mọi hình thức hành vi lạm dụng bao gồm cả lời nói lẫn hành động. Tôi cũng đã nhấn mạnh vấn đề này với các nhóm thuộc đội quản lý của mình để nghiêm cấm xảy ra sự việc tương tự một lần nào nữa, bất kể là ai”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password