SAO Brazil “dị” nhất thế giới cưới cháu của vợ: Chấn động sự thật

Tháng 3/2020, cái tên Hulk bất ngờ nổi đình nổi đám trở lại trong làng bóng đá khi thông báo kết hôn với bạn gái Camila Angelo, 8 tháng sau khi ly dị cô vợ cũ Iran Angelo. Đáng nói hơn, Camila là… cháu của vợ cũ Hulk.

Được biết, cựu tiền đạo Porto, hiện khoác áo CLB Shanghai SIPG (Trung Quốc) hẹn hò với Camila từ tháng 10/2019 và công khai mối quan hệ trên mạng xã hội vào tháng 12. Hulk lập tức vấp phải chỉ trích dữ dội, dư luận cho rằng ngôi sao 34 tuổi tệ bạc khi lừa dối người vợ đã chung sống với mình suốt 12 năm, có 3 mặt con.

SAO Brazil "dị" nhất thế giới cưới cháu của vợ: Chấn động sự thật - 1

Nửa năm sau khi lấy cháu gái của vợ cũ, Hulk lên tiếng minh oan cho bản thân và tố vợ cũ Iran Angelo (ảnh trái, người bên phải) lừa dối dư luận

Tuy nhiên trong buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân, Hulk đã lên tiếng hé lộ sự thật đằng sau quyết định gây sốc của mình. Theo lời tiền đạo người Brazil, cuộc hôn nhân giữa anh và Iran không xuất phát từ tình yêu mà vì vợ cũ trót… dính bầu.

“Camila chưa bao giờ là lí do khiến cuộc hôn nhân của tôi đổ vỡ. Tôi chưa bao giờ ngoại tình với Camila, chỉ đơn giản tôi không hạnh phúc với cuộc hôn nhân này mà thôi. Lí do thì nhiều vô số kể. Tôi sống cuộc sống độc thân, còn Iran chỉ cần danh phận ‘vợ của Hulk’.

Chưa đầy 1 tháng sau khi hẹn hò, Iran mang thai Ian (con đầu lòng của Hulk). Cuộc hôn nhân giữa chúng tôi không có tình yêu, đam mê hay bất kì điều gì khác. Đó là tai nạn và tôi chỉ muốn chịu trách nhiệm như một gã đàn ông. Từ ngày mới yêu nhau, tôi luôn hỗ trợ kinh tế cho cô ta và gia đình của cô ta, cả bang Paraiba (Brazil, nơi Hulk và vợ cũ sinh sống) đều biết điều đó”.

Chưa dừng ở đó, Hulk còn lên tiếng chỉ trích vợ cũ nói dối và “dắt mũi” truyền thông, khiến anh trở thành kẻ xấu: “Iran đang lừa dối mọi người, đừng quên tôi đã ở bên cô ta suốt 12 năm, khoảng thời gian không phải ngắn. Cô ta rêu rao rằng mình đã nuôi nấng Camila, rằng Camila ăn cháo đá bát. 

Cô có gì trong tay trước khi cưới tôi? Camila nợ gì cô? Cô nói cô đã chi trả học phí, tiền nhà cho Camila ư? Toàn là giả dối. Iran, hãy ngưng trò hề này lại đi. Nếu lời cô nói là sự thật, tôi sẽ quỳ xuống khóc lóc, tạ lỗi với Chúa nhưng không. Tôi và Camila thành thật, còn cô lại cố tình thao túng truyền thông”.

Thời đỉnh cao, Hulk từng được nhiều “ông lớn” như MU, Chelsea săn đón nhờ phong độ ấn tượng trong màu áo Porto. Tuy nhiên vào mùa hè 2012, tiền đạo người Brazil chọn đầu quân cho đội bóng giàu có của nước Nga – Zenit trước khi đi theo tiếng gọi từ “đại gia” Trung Quốc Shanghai SIPG năm 2016. Ở cấp độ ĐTQG, Hulk dự 4 giải đấu lớn gồm Olympic 2012, Confederation Cup 2013, World Cup 2014 và Copa America 2016.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password