Cực sốc SAO Chelsea sắp trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới

Trung vệ hàng đầu Premier League, Antonio Rudiger đang trên đường trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất thế giới khi không thể đạt được tiếng nói chung về hợp đồng gia hạn với Chelsea.

Theo báo chí Anh, trung vệ Antonio Rudiger đang nhận được rất nhiều lời đề nghị “khủng” từ các đội bóng lớn châu Âu trong trường hợp anh không gia hạn hợp đồng với Chelsea. Được biết, mức lương của Rudiger sẽ tăng ít nhất 4 lần so với chế độ hiện tại mà cầu thủ này đang hưởng tại Stamford Bridge.

Rudiger đang là ngôi sao phòng ngự số 1 tại Chelsea
Rudiger đang là ngôi sao phòng ngự số 1 tại Chelsea

Trung vệ người Đức đã nổi lên là thủ lĩnh hàng phòng ngự dưới triều đại HLV Thomas Tuchel. Thế nhưng, tương lai của anh lại đang bị đặt dấu hỏi lớn khi bước vào 6 tháng cuối trong hợp đồng hiện tại. Nếu Rudiger và Chelsea không thể đạt được tiếng nói chung trước khi phiên chợ hè mở cửa, “The Blues” sẽ đối mặt nguy cơ mất trắng trụ cột của mình.

Với việc có thể rời Chelsea theo dạng tự do, Rudiger chắc chắn sẽ nhận được những lời đề nghị hậu hĩnh từ các “đại gia” châu Âu. Khi ấy, các đội bóng muốn có anh sẽ tiết kiệm được phí chuyển nhượng và số tiền ấy sẽ được phân bổ vào các điều khoản cá nhân. Dễ hiểu vì sao nhiều đội bóng lớn đang sẵn sàng trả Rudiger mức lương kỷ lục với một hậu vệ là hơn 400.000 bảng/ tuần, gấp 4 lần so với mức lương hiện tại ở Chelsea.

Ngôi sao người Đức trên đường trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới
Ngôi sao người Đức trên đường trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới

Được biết, cả Real Madrid, Paris Saint Germain, Bayern Munich và Juventus đều đang rất quan tâm tới thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Đức. Nếu vụ chuyển nhượng thành công, Rudiger sẽ đi vào lịch sử khi trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới.

Ngôi sao người Đức trên đường trở thành hậu vệ hưởng lương cao nhất thế giới

Cầu thủ 28 tuổi hiện đang kiếm được 100.000 bảng mỗi tuần ở Chelsea, một con số không tương xứng với đẳng cấp của anh. Trung vệ Matthijs De Ligt của Juventus được cho là hậu vệ được trả lương cao nhất thế giới với thu nhập gần 400.000 bảng/ tuần. Tuy nhiên, cơ hội để Rudiger lật đổ vị trí mà De Ligt nắm giữ đang là rất sáng sủa.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password