SAO Ngoại hạng Anh bị bắt vì hiếp dâm: Có phải Mason Greenwood của MU?

Tờ Daily Mail đưa tin một cầu thủ Ngoại hạng Anh vừa bị bắt vì tội hiếp dâm và có những tin đồn liên quan tới ngôi sao bị liên quan vụ việc.

Ngoại hạng Anh

Trong khi giải Ngoại hạng Anh đang tạm nghỉ để nhường chỗ cho loạt trận của ĐTQG, một thông tin gây sốc đã được Daily Mail tiết lộ. Tờ báo nổi tiếng của Anh tiết lộ một cầu thủ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh vừa bị cảnh sát bắt vì nghi ngờ giam giữ người trái phép và cưỡng hiếp. Vụ việc diễn ra từ tháng trước nhưng cầu thủ này mới bị bắt vào tối thứ Tư (11/11) tại nhà riêng.

Mason Greenwood bị nghi ngờ nhưng chưa có thông tin xác thực

Hiện tại, danh tính của cầu thủ thi đấu tại Ngoại hạng Anh này vẫn được giữ kín vì lý do pháp lý. Người đại diện của cảnh sát đã xác nhận thông tin này và tiết lộ tuổi tác của cầu thủ này. Cảnh sát thông báo rằng cầu thủ này đã được tại ngoại trong khi các cuộc điều tra đang được tiến hành. 

Ngoài ra, cầu thủ Ngoại hạng Anh này còn bị phạt vì vi phạm các quy tắc cách ly do Covid-19. Khi cảnh sát ập tới nhà riêng, cầu thủ này đang ở cùng một phụ nữ không được đăng ký thường trú tại đây và cả hai đều bị đưa về đồn vì lý do nói trên. 

Thông tin này khiến giới mộ điệu cực kỳ quan tâm và một số nguồn tin không chính thức cho rằng cầu thủ Ngoại hạng Anh liên quan có thể là Mason Greenwood của MU. Nguyên nhân của thông tin này là bởi trước đó hai ngày, tức là thứ Tư (11/11), một nguồn tin tiết lộ Mason Greenwood đã bị cảnh sát bắt, nhưng được thả ra ngay. Tiếp đó, cầu thủ này đã bị loại khỏi danh sách triệu tập ĐT U21 Anh.

Tuy nhiên, chưa một nguồn tin chính thống nào xác nhận điều này. Mới nhất, HLV Aidy Boothroyd của ĐT U21 đã lên tiếng về lý do Mason Greenwood bị loại. “Tôi nghĩ MU đang làm đúng và tôi làm theo. Mason Greenwood nên được nghỉ ngơi.

Cậu ấy có rất nhiều chấn thương dai dẳng và một số vấn đề trong cuộc sống. Hiện tại, cậu ấy sẽ không góp mặt trong đội hình của ĐTQG hay đội U21 nhưng với sự hiểu biết của tôi về cậu ấy, tôi tin chắc Mason sẽ trở lại. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi”.

Mason Greenwood bị giới truyền thông chú tới đời sống cá nhân sau vụ bê bối tại Iceland. Tiền đạo này cùng Phil Foden đã hối lộ bảo vệ để đưa hai người đẹp vào khách sạn và phá vỡ những quy định giãn cách xã hội. Hai cầu thủ sau đó đã bị HLV Southgate loại ngay lập tức.

Trong đợt tập trung ĐTQG tháng 11/2020, Phil Foden đã được gọi trở lại trong khi Mason Greenwood thì không.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password