SAO Ngoại hạng Anh bị David Luiz “thiết đầu công” phải mổ vì nứt hộp sọ

Raul Jimenez, cầu thủ va chạm với David Luiz trong trận đấu giữa Arsenal và Wolves bị nứt hộp sọ và phải phẫu thuật khẩn cấp.
SAO Ngoại hạng Anh bị David Luiz "thiết đầu công" phải mổ vì nứt hộp sọ

Trong trận đấu giữa Arsenal và Wolves ở vòng 10 Ngoại hạng Anh, một pha va chạm kinh hoàng đã xảy ra. Trung vệ David Luiz của Arsenal và tiền đạo Raul Jimenez của Wolves cùng bật cao để đánh đầu trong một pha đá phạt góc. Hai cầu thủ này đã húc đầu vào nhau và cùng gục xuống sân. 

ầu thủ người Brazil chảy máu đầm đìa và phải nhờ các nhân viên băng bó mới có thể tiếp tục thi đấu nhưng số 9 của Wolves không may mắn như vậy. Tiền đạo người Mexico bất tỉnh nhân sự ngay sau tình huống này. Theo tiết lộ từ Wolves, Raul Jimenez được chuyển thẳng vào bệnh viện để phẫu thuật. Theo tờ The Guardian, tiền đạo này đã bị nứt hộp sọ.

Trong thông báo mới nhất từ CLB Wolves, Raul Jimenez đã phẫu thuật thành công nhưng vẫn đang phải theo dõi ở chế độ đặc biệt. “Raul đã cảm thấy thoải mái hơn sau ca phẫu thuật tại một bệnh viện tại London ngay trong đêm qua. 

Một nửa của cậu ấy, Daniela cũng đã sớm ở bên Raul trong giây phút quan trọng. Cậu ấy vẫn đang được theo dõi trong vài ngày tới sau đó là quá trình hồi phục. Chúng tôi xin cám ơn đội ngũ y tế của Arsenal cùng các bác sĩ đã tham gia cuộc phẫu thuật.

Các bạn đã phản ứng với tình huống rất nhanh và chính xác cùng với đó là kỹ năng phẫu thuật tuyệt vời. Điều đó đã giúp cho tình hình của Raul rất nhiều. Theo yêu cầu của Raul cũng như gia đình cậu ấy, hiện tại họ muốn có không gian riêng để yên tĩnh nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của cậu ấy trong thời gian tới”.

Ở một chiều hướng khác, Headway – một hiệp hội về chấn thương sọ não ở Anh – đã kêu gọi luật bóng đá nên thay đổi với việc bắt buộc thay thế cầu thủ bị chấn thương ở vùng đầu. Hiệp hội này bày tỏ sự thất vọng cũng như vô cùng giận dữ khi chứng kiến David Luiz thi đấu hết hiệp một với cái đầu bị băng kín. 

Theo chia sẻ từ HLV Arteta, David Luiz được thay ra sau khi được kiểm tra kỹ càng. “Sau tình huống va chạm, cậu ấy vẫn phản ứng bình thường. Cậu ấy vẫn muốn chơi tiếp nhưng chúng tôi đã quyết định thay cậu ra sau hiệp một bởi Luiz cảm thấy không thoải mái khi đầu phải tiếp xúc với bóng”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password