Sau tất cả, Casillas công khai sự thật về Mourinho

Thời HLV Jose Mourinho cầm quyền tại Santiago Bernabeu, vị trí tưởng chừng không thể suy suyển của Iker Casillas bỗng lung lay dữ dội. 

Hồi tưởng lại khoảng thời gian xưa trong sự kiện TELMEX Telcel Foundation tại Mexico, huyền thoại Los Blancos khẳng định anh không hề thù hằn gì ông thầy cũ.

“Mourinho đã nghĩ rằng tôi không ở cùng cấp độ tương tự như đồng đội và trên hết, ông ấy nghĩ mối quan hệ giữa chúng tôi không quá tốt, nên dễ hơn cho ông ấy khi lựa chọn giữa tôi với người khác” – Goal dẫn lời cựu đội trưởng Real.

Casillas feuded with Mourinho but has no hard feelings towards former Real Madrid boss - Bóng Đá
 Casillas và Mourinho.

“Có rất nhiều điều mà mọi người không chứng kiến, nhưng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với Mourinho. Chúng tôi gặp nhau vài lần kể từ đó và có những cuộc trò chuyện vui vẻ. Không có sự hằn học nào giữa chúng tôi vì cả tôi lẫn Mourinho đều muốn điều tốt nhất dành cho đội bóng.

Tôi đã quyết định không xây dựng mối quan hệ nhiều với ông ấy vì tôi không thích nhiều điều chứng kiến và Mourinho quyết định chọn thủ môn khác. Trải nghiệm ấy làm tôi trưởng thành hơn nhiều, ở độ tuổi 33. 

Bạn cố gắng không gây ra thêm bất kỳ tranh cãi nào đi xa hơn những gì đã có tại CLB. Tôi sẽ không thay đổi bất kỳ điều gì và cũng không nghĩ mình đã phạm sai lầm.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password