Scientific Games ra mắt giải pháp chơi game không tiếp xúc

Scientific Games đã tiết lộ một bộ giải pháp chơi trò chơi không tiếp xúc được thiết kế để tăng cường an toàn cho nhân viên và người chơi trên các sàn chơi trò chơi khi các sòng bạc trên khắp thế giới bắt đầu mở cửa trở lại thông qua COVID-19.

Những đổi mới bao gồm một Ví Unified Wallet mới, qua đó người chơi có thể truy cập ngay vào tiền cho các trò xèng và chơi trò chơi trên bàn thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động của họ.

Scientific Games cũng đã tiết lộ một thể loại giãn cách xã hội, cung cấp ba tính năng riêng biệt cho các nhà khai thác: Phân tán động, Lập lịch trình EGM và Khu nghỉ dưỡng và Dự trữ trò chơi.

Phân chia động tạo điều kiện giãn cách xã hội giữa các người chơi xèng bằng cách vô hiệu hóa tất cả các trò chơi trong phạm vi gần khi một thẻ người chơi tham gia, trong khi Trình lập lịch biểu cho phép nhà điều hành nhanh chóng tải lên danh sách các trò chơi nên được bật trên sàn sòng bạc và cho phép họ thực hiện điều đó từ xa thông qua sử dụng tính năng Control EGM.

Khu dự trữ trờ chơi cho phép người chơi đặt trước trò chơi yêu thích của họ trong thời gian giải trí của họ.

Matt Wilson, Phó chủ tịch điều hành của Science Games và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Gaming khẳng định: luôn luôn cam kết đổi mới, nhưng điều quan trọng hơn bao giờ hết là phát triển các giải pháp giúp các đối tác của chúng tôi giải quyết và thích nghi với điều kiện bình thường mới.

Bộ giải pháp chơi game không tiếp xúc của chúng tôi cho phép các đối tác của chúng tôi cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi mới nhưng thú vị và hấp dẫn cho người chơi của họ trong khi vẫn giữ an toàn cho họ. Công nghệ tiên tiến này đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành và hiện có sẵn cho các đối tác của chúng tôi.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password