Shakira chia tay Pique sau 12 năm

Ca sĩ Shakira và Pique thông báo chia tay, vài ngày sau tin đồn cầu thủ ngoại tình.

Ngày 4/6, theo Goal, cặp sao xác nhận chia tay qua một thông cáo gửi truyền thông: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng đã chia tay. Vì lợi ích của con cái, những người là ưu tiên cao nhất của chúng tôi trong lúc này, cả hai mong các bạn tôn trọng quyền riêng tư. Cảm ơn các bạn đã thông cảm!”.

Shakira chia tay Pique sau 12 năm
Shakira (phải) và Pique kết thúc mối tình 12 năm. Ảnh: Barcelona Universal Twitter

Đầu tháng 6, tờ El Periodico của Tây Ban Nha tung tin cặp sao đã chia tay sau khi Shakira phát hiện Pique ngoại tình. Nhiều hàng xóm cho biết hai người không còn sống chung. Cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Barcelona đang tận hưởng cuộc sống độc thân cùng nhóm bạn. Trong khi đó, một nguồn tin thân cận nói Shakira chuyển tới căn hộ cũ tại Muntaner.

Thời gian qua, nhiều người thắc mắc khi cặp sao ngừng đăng ảnh ở cùng nhau trên mạng xã hội. Lần gần nhất hai người đăng ảnh chung là tháng 3. Hồi tháng 4, Shakira ám chỉ chuyện bị người tình lừa dối trong sáng tác mới Te Felicito, hát cùng Rauw Alejandro.

Shakira (45 tuổi) và Pique (35 tuổi) quen vào mùa xuân 2010, khi ngôi sao nhạc pop đang quay video âm nhạc cho Waka Waka – bài hát chính thức của World Cup 2010 tại Nam Phi. Họ công khai hẹn hò một năm sau đó. Cặp sao có hai con nhưng không kết hôn. Năm 2020, Forbes điền tên Pique và Shakira vào danh sách “Những đôi tình nhân quyền lực nhất thế giới”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password