Siêu sao Lewandowski kiện ngược kẻ tống tiền đe dọa mình và vợ đẹp

Mới đây, tờ Der Spiegel (Đức) đã đưa tin cho biết tiền đạo Robert Lewandowski vừa đâm đơn khiếu nại hình sự chống lại người đại diện cũ, Cezary Kucharski, vì cáo buộc tống tiền và gây tổn hại đến danh tiếng của mình. 

Siêu sao Lewandowski kiện ngược kẻ tống tiền đe dọa mình và vợ đẹp - 1

Robert Lewandowski và người đại diện cũ Cezary Kucharski phải lôi nhau ra tòa 

Der Spiegel khẳng định rằng đơn kiện của ngôi sao mang áo số 9 của Bayern Munich đã được gửi đến một tòa án ở quê nhà Ba Lan và một văn phòng công tố viên ở quốc gia này xác nhận việc họ đã nhận được đơn kiện này.

Trước đó, chính Kucharski đã đâm đơn kiện tố cáo thân chủ cũ Robert Lewandowski và người vợ xinh đẹp Anna Lewandowska (một VĐV karate nổi tiếng thế giới) vì tranh chấp kinh tế.

Kurcharski yêu cầu vợ chồng Lewandowski phải chuyển 39 triệu zloty (tương đương hơn 234 tỷ đồng) vào tài khoản của mình nếu ngôi sao của Bayern Munich muốn mua lại hết cổ phần của Kurcharski ở một công ty đồng sở hữu của hai người.

Siêu sao Lewandowski kiện ngược kẻ tống tiền đe dọa mình và vợ đẹp - 2

Lewandowski bên “bà xã” kiều diễm Anna

Tuy nhiên, sau nhiều tháng đàm phán, yêu sách này đã không được chấp thuận. Lewandowski đã quyết định kiện ngược cựu ân nhân từng làm người đại diện cho mình vì không muốn bị người đàn ông này tống tiền và khiến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng.

Lewandowski vừa cùng Bayern Munich đại thắng Atletico Madrid 4-0 trong trận ra quân của mình tại bảng A Champions League trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch của “Hùm xám xứ Bavaria”. Chân sút 32 tuổi người Ba Lan đã ghi được 7 bàn thắng chỉ sau 4 trận đầu tiên tại Bundesliga mùa này.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password