Siêu sao Messi gây bão nội bộ Barcelona trong cuộc phỏng vấn mới nhất

Giông bão hứa hẹn sẽ kéo đến sân Nou Camp khi siêu sao Lionel Messi mở lời về về nội tình hiện nay của bản thân và CLB Barcelona, trong đó khả năng anh có ra đi hay không tới đây vẫn ‘chưa biết’.
Siêu sao Messi gây bão nội bộ Barcelona trong cuộc phỏng vấn mới nhất
Messi tiếp tục để ngỏ khả năng chia tay Barcelona

Đây là cuộc phỏng vấn chính thức thứ 2 của Messi kể từ mùa hè, sau cuộc nói chuyện độc quyền với trang Goal.com phiên bản tiếng Tây Ban Nha về vụ việc anh rút lại quyết định chia tay Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Lần này, ngay trước kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa ngày 1.1, siêu sao người Argentina trả lời phỏng vấn riêng kênh La Sexta của Spanish TV cùng với nhà báo Jordi Evole và vừa được phát sóng rộng rãi.

Messi nói: “Tôi không có bất cứ điều gì rõ ràng cho đến hết năm nay (2020). Bây giờ tôi chỉ tập trung vào việc thi đấu để kết thúc mùa giải và đoạt các danh hiệu cùng Barcelona. Ở Barcelona, tôi biết vẫn còn nhiều người rất yêu mến tôi, nhưng tôi sẽ làm điều tốt nhất cho bản thân mình và CLB.

Ngoài ra, tôi rất muốn sinh sống ở Barcelona và hy vọng sẽ được tham gia vào CLB trong một tư cách nào đó sau khi giải nghệ. Tuy nhiên, hiện giờ tôi không biết mình có chia tay CLB hay không, nhưng nếu có, tôi sẽ ra đi theo một cách tốt nhất có thể (êm đẹp giữa đôi bên) và quay lại CLB trong tương lai”.

Messi cũng giải thích sự việc trong mùa hè sau khi gửi yêu cầu chuyển nhượng, nhưng sau đó rút lại vì e ngại tranh chấp pháp lý ở tòa án với CLB mà anh gắn bó từ năm 13 tuổi. Messi nói thêm: “Không chỉ một luật sư, mà nhiều luật sư đều cho rằng tôi chắc chắn thắng kiện nếu đưa sự việc ra tòa, và tôi sẽ ra đi ngay trong mùa hè. Mặc dù vậy, tôi không muốn ra đi bằng cách đó”.

Cũng theo Messi: “Bằng cách đó tôi cũng cảnh báo họ để thúc đẩy mọi sự tốt hơn và giúp CLB đặt tham vọng để cạnh tranh những ngôi vô địch. Tuy nhiên, những gì diễn ra ở đầu mùa giải này rất khó khăn, và tôi nhận thấy rằng tình thế của CLB rất khó tìm lại đẳng cấp như chúng tôi đã từng có trước đây. Trong nỗ lực của mình, tôi sẽ làm chiếu đấu để làm tất cả mọi thứ có thể để giúp CLB”.

Messi trong trận đấu thắng Valladolid 3-0 hôm 23.12

Khi nói về khả năng chuyển nhượng, vì ngày 1.1 Messi có toàn quyền đàm phán đến CLB mới nếu muốn, siêu sao này cho biết thêm: “Chắc chắn tôi sẽ lại gửi yêu cầu chuyển nhượng. Đây là một cách thể hiện quan điểm và bày tỏ cảm xúc của mình. Tôi đã nói với CLB rằng mình muốn ra đi, và tôi vẫn giữ quan điểm này. Việc ra đi của Luis Suarez không liên quan gì về quyết định này của tôi, nhưng cách anh ấy bị CLB đẩy đi thì thật điên rồ và lại đến CLB đối thủ của Barcelona nên khiến tôi bị sốc”.

Messi cùng gia đình vẫn ở quê nhà Rosario, Argentina nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới

Messi cũng tiết lộ anh có một nhóm liên lạc trên ứng dụng WhatsApp với Luis Suarez và cả Neymar (hiện chơi cho PSG), và nói chuyện hàng ngày về công việc cũng như những chuyện trong cuộc sống.

Gần đây, nhiều tin đồn Messi có thể đến PSG để tái hợp cùng Neymar và HLV Mauricio Pochettino đã xuất hiện với tầng suất rất dày. Chưa kể là Man City với HLV HLV Pep Guardiola cũng được siêu sao người Argentina để ngỏ khả năng tái hợp cộng tác.

Hiện Messi cùng gia đình vẫn ở quê nhà Rosario, Argentina nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới, phải từ giữa tuần sau mới trở lại Barcelona và sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu sắp tới gặp Eibar lúc 1 giờ 15 rạng sáng 30.12 và Huesca lúc 3 giờ rạng sáng 4.1.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password