Tổng Cục Du lịch Singapore thông báo tổ chức sự kiện MICE với 250 người tham dự

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đã thông báo họ bắt đầu nhận đơn đăng ký từ các nhà tổ chức để đăng cai các sự kiện MICE cho tối đa 250 người tham dự, từ ngày 1 tháng 10 năm 2020.

Việc tăng giới hạn lên 250 từ con số 50 người theo các hạn chế COVID-19 trước đây đang được mô tả là một chương trình thử nghiệm với việc các nhà tổ chức được yêu cầu chứng minh khả năng thực hiện các Biện pháp Quản lý An toàn trước khi được STB và Bộ Thương mại và Công nghiệp (MTI) phê duyệt tham dự.

STB cho biết trong một thông báo hôm thứ Hai rằng dữ liệu thu thập từ các sự kiện “thí điểm” này đã được phê duyệt sẽ được sử dụng để “thích ứng và điều chỉnh” các giao thức cho các sự kiện kinh doanh lớn hơn trong tương lai.

Họ nói thêm rằng các động thái để dần dần giới hạn lại ngành MICE đã được thực hiện do tầm quan trọng của ngành đối với môi trường kinh doanh của Singapore, với Đánh giá tác động kinh tế của MICE do STB ủy quyền vào năm 2019 cho thấy ngành này hỗ trợ hơn 34.000 việc làm với giá trị gia tăng kinh tế là 3,8 tỷ đô la Singapore – gần 1% GDP của Singapore.

Đánh giá cũng cho thấy rằng du khách doanh nhân chi tiêu gần gấp đôi so với khách du lịch giải trí, là những du khách đem lại lợi nhuận cao.

Giám đốc điều hành của STB, Keith Tan, cho biết: “Lĩnh vực MICE là một lĩnh vực chiến lược đối với nền kinh tế Singapore, và sự phục hồi an toàn và dần dần của nó sẽ đảm bảo việc làm và các năng lực cốt lõi”.

“Nó cũng sẽ giúp những người trong các lĩnh vực liên quan như khách sạn và hàng không. Sức khỏe và an toàn cộng đồng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với ngành để tạo ra các quy trình nghiêm ngặt và phát triển các cách thức tổ chức sự kiện mới. Các sự kiện và giải pháp thí điểm này sẽ giúp Singapore dẫn đầu trong những điểm đến an toàn, đáng tin cậy và sáng tạo cho các sự kiện MICE.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password