SkyCity đóng cửa sòng bạc Auckland khi New Zealand xuất hiện trở lại COVID-19

Tập đoàn giải trí SkyCity của New Zealand một lần nữa đã đóng cửa khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu của mình, SkyCity Auckland, sau khi chính phủ tiết lộ có 4 ca lây nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng vào thứ ba (11/8).

Các ca bệnh đã trở thành một cú sốc lớn đối với đất nước, khi 24 giờ trước đó New Zealand đã kỷ niệm 100 ngày không có một ca nhiễm Virus Corona nào mới lây truyền tại địa phương. Auckland đã ngay lập tức áp dụng trở lại các hạn chế của Giai đoạn 3 trong ba ngày như một biện pháp phòng ngừa.

Bad luck can’t stop SKYCITY from upward surge in FY19

Ở Giai đoạn 3 này, các quán bar và nhiều cơ sở kinh doanh sẽ bị đóng cửa, giới hạn các cuộc tụ tập ở 10 người, đi lại trong thành phố cũng như ra khỏi Auckland hầu hết bị cấm.

Sáng thứ Tư, SkyCity cho biết họ sẽ đóng cửa sòng bạc và các cơ sở giải trí trong khi các biện pháp Giai đoạn 3 được thực hiện, ngoại trừ các khách sạn sẽ vẫn mở cửa cho khách hiện tại.

Các sòng bạc của SkyCity ở Hamilton và Queenstown sẽ vẫn mở cửa với các biện pháp ngăn cách xã hội được áp dụng.

“SkyCity đang hoàn toàn tuân thủ những yêu cầu mới nhất này từ chính phủ New Zealand,” Giám đốc điều hành Graeme Stephens cho biết. “SkyCity đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi này và cũng có những chiến lược kinh doanh đê đảm bảo vững vàng về tài chính trong giai đoạn khó khăn này.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password