Smalling sắp rời Man United để tới hẳn AS Roma

Trung vệ Chris Smalling đã bỏ lỡ buổi chụp hình của Man United trên TV ngày hôm qua, khi cầu thủ người Anh đang chờ hoàn tất việc chuyển đến Roma.

Thêm dấu hiệu cho thấy Smalling rời M.U để tới Roma

Toàn bộ đội hình của Man United đã tập trung để tham dự buổi chụp hình chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, trung vệ Smalling đã ngồi ngoài ở sự kiện này vì vẫn muốn bảo lưu quan điểm được rời khỏi sân Old Trafford.

Cầu thủ 30 tuổi những ngày gần đây không tập trung cùng đội 1 và liên tục yêu cầu BLĐ đội bóng nhanh chóng giải quyết thương vụ chuyển nhượng anh tới AS Roma.

Về cơ bản, Man United sẵn sàng để Smalling ra đi. Tuy nhiên, vướng mắc lúc này chính là mức phí chuyển nhượng chưa được hai đội bóng thông qua. Quỷ đỏ muốn nhận khoản tiền 20 triệu bảng, trong khi phía Roma không sẵn sàng đáp ứng con số đó.

Trước đó, Smalling đã vắng mặt trong buổi tập vào thứ Ba và thứ Tư tuần trước, khi anh thảo luận về tương lai của mình. Khi không nhận được sự đảm bảo về vị trí đội một tới từ Ole Gunnar Solskjaer, cầu thủ người Anh đã quyết định rời Old Trafford. Smalling sau đó trở lại vào thứ Năm để tự mình tập luyện và tập gym trong khi chờ Roma đáp ứng mức định giá của Man United.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password